Airasia mở đường bay, cơ hội nào cho AB Central Square Nha Trang

Nha Trang từ lâu đã trở thành thủ phủ du lịch của cả nước giờ đây càng trở nên hấp dẫn hơn nhờ những đường bay quốc tế liên tục được mở rộng. AB Central Square Nha Trang hứa hẹn cũng sẽ có những cơ hội kinh doanh hấp dẫn mới siêu hot từ việc Airasia mở đường bay Nha Trang.

Khách hàng được đầu tư BĐS tại Nha Trang được lợi gì?

Airasia đã bắt đầu vào năm 2011 với hai chiếc máy bay cũ, và mua lại AirAsia đang thua lỗ từ công ty DRB-Hicom của Malaysia  với khoản tiền đặt cọc RM1 (0,25 xu USD) và chịu khoản nợ 11 triệu đô la Mỹ (40 triệu MYR). Tính đến nay Airasia từ một lộ trình duy nhất giữa KL và Langkawi, hai máy bay và một nhân viên với 250 hành khách trong năm 2002, đến trên 88 điểm đến và hơn 220 triệu hành khách, giờ đây Airasia ra nhập thị trường Việt Nam với những đường bay quốc tế có bán vô cùng hấp dẫn.

Mới đây, một tin làm chấn động thị trường BĐS Nha Trang chính là AirAsia sắp mở đường bay nối Kuala Lumpur và Nha Trang. Đây có thể nói là lần đầu tiên từ Nha Trang có 1 đường bay thẳng thường lệ đi một nơi ở Đông Nam Á. Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới 9 năm liền cho biết họ sẽ bắt đầu khai thác đường bay này từ ngày 14-9-2017 với tần suất bay hàng ngày. Điều này đồng nghĩa với việc Nha Trang sẽ có hàng triệu lượt khách ghé đến mỗi năm, hạ tầng du lịch sẽ cần được phát triển hơn nữa để có thể đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Đây được xem là thời điểm thích hợp nhất để cho AB Central Square Nha Trang nói riêng và các dự án tầm cỡ tại thủ phủ du lịch Nha Trang ra hàng. Đó cũng chính là lý do khiến thời gian gần đây nhiều nhà đầu tư bỗng nhiên “săn” những căn hộ nghỉ dưỡng tại các vị trí đẹp với tiềm năng sinh lời hấp dẫn như Scenia Bay Nha Trang.

Cơ hội nào cho AB Central Square Nha Trang

Căn hộ AB Central Square Nha Trang thuộc vào TOP Những thiết kế đẹp nhất thành phố Nha Trang xinh đẹp. Hình ảnh một tòa tháp hiện đại có chiều cao 40 tầng khép kín những tiện ích khép kín là ao ước của nhiều khách hàng, từ mỗi căn hộ tại dự án quý khách hàng đều có thể ngắm nhìn khung cảnh tháp Trầm Hương – biểu tương của Nha Trang hay ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh thơ mộng của biển cả. Đặc biệt, không gian mở và vô cùng thư thái cũng được xem là điểm cộng tối đa của dự án.

Với những cơ hội hấp dẫn từ thị trường nghỉ dưỡng BĐS cùng yếu tố tuận lợi nội tại đang sở hữu, AB Nha Trang xứng tầm là dự án “kim cương” là lựa chọn số 1 cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể kiếm được nguồn lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai không còn xa. Để liên hệ chọn căn và tầng đẹp nhất tại dự án AB Central Square Nha Trang, quý vị có thể tìm hiểu chi tiết tại: http://abcentralsquarecondotel.com/

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT