BWP Sapphire Ha Long: Lời giải cho cơn sốt bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng Hạ Long

Có gì trong BWP Sapphire Hạ Longmột sản phẩm bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng mà khiến cả giới đầu tư dậy sóng đến thế. Câu trả lời không chỉ là một lý do, mà dự án này hội tụ rất nhiểu yếu tố để trở thành tâm điểm của du lịch Hạ Long thời điểm hiện tại, khiến các nhà đầu tư không thể ngó lơ.

BWP Sapphire Hạ Long hưởng lợi từ du lịch tỉnh Quảng Ninh

Các con số thống kê về du lịch Quảng Ninh nói chung và riêng thành phố Hạ Long nói riêng đã làm nổi bật tiềm năng du lịch tại nơi đây.  Theo thống kê trong năm du lịch quốc gia 2018, tỉnh Quảng Ninh đón khách du lịch đạt 12,2 triệu lượt, tăng 24% so với cùng kỳ năm 2017; trong đó khách quốc tế đạt 5,2 triệu lượt, tăng trên 22% so cùng kỳ, tổng thu từ khách du lịch đến Quảng Ninh ước đạt 24 nghìn tỷ đồng, tăng trên 28% so với cùng kỳ năm 2017. Sự tăng trưởng vượt trội này đã tạo tiền đề vô cùng vững chắc để các ngành liên quan như bất động sản phục vụ du lịch, như dự án BWP Sapphire Hạ Long có cơ hội phát triển trong thời gian tới.

Căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long

Căn hộ nghỉ dưỡng BWP Sapphire Hạ Long

Trong bối cảnh này, thống kê số lượng các đơn vị lưu trú tại đây vẫn chỉ ra rằng Hạ Long đang thiếu hụt chỗ ở cho du khách. Tính đến cuối năm 2017, Hạ Long chỉ có 17 cơ sở lưu trú từ 3-5 sao, mới chỉ đáp ứng được 56% nhu cầu của du khách đến nghỉ dưỡng. Số lượng phòng thiếu hụt là khoảng 4000 phòng/năm. Cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Hạ Long thời điểm hiện tại, sự ra đời của các căn hộ khách sạn cao cấp như BWP Sapphire Ha Long rõ ràng đã hóa giải phần nào sự thiếu hụt này, đồng thời tạo cơ hội thúc đẩy thị trường bất động sản du lịch nơi đây càng phát triển mạnh mẽ.

Hạ tầng góp phần nâng tầm giá trị BWP Sapphire Ha Long

Cùng với sự tăng lên về số lượng cũng như chất lượng khách du lịch đến với Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bắt kịp tình hình này để thực hiện đầu tư mở rộng hệ thống giao thông kết nối, tăng cường chất lượng hạ tầng cơ sở để phục vụ nhu cầu khách hàng. Khoảng 30 nghìn tỷ đã được đầu tư để xây dựng đường cao tốc và sân bay bao gồm: Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Hạ Long – Vân Đồn; Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn, chuẩn bị khởi công cao tốc Vân Đồn – Móng Cái… Các tuyến đường đã, và sắp được đưa vào sủ dụng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ các tỉnh thành lân cận, từ thủ đô đến nơi đây, đưa Hạ Long vào tâm điểm du lịch phía Bắc Việt Nam. Nhờ đó, các dự án du lịch mang tầm quốc tế như BWP Sapphire Ha Long có cơ hội tiếp cận rộng rãi hơn đên du khách cả trong nước và quốc tế – những người ngày càng yêu cầu khắt khe hơn về một mức “chuẩn” cho hưởng thụ tại các khu du lịch.

Tọa lạc tại một vị trí đắc địa nhất tại bờ bến Đoan ôm sát bờ biển, BWP Sapphire Hạ Long càng có lợi thế về giá khi sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tầm tay. Như đã phân tích, nhu cầu nghỉ dưỡng tại Hạ Long ngày càng tăng cao, lượng du khách đến đây ngày càng lớn, trong khi diện tích xây dựng tại đây ngày càng thu hẹp. Với vị trí đắt giá và diện tích mặt bằng lên đến 47.708,7 m2 của mình, dự án sẽ thu lại nguồn lợi đáng kể từ sự tăng giá có thể đoán trước này.

Với những lợi thế như vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về một khoản đầu tư sinh lời vượt trội tại The Sapphire Residence Hạ Long, là cơ hội để họ có thể tạo ra nền tảng vững chãi hơn về kinh tế đồng thời là động lực cho các dự án bất động sản Quảng Ninh tiếp tục phát triển.

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT