“Choáng ngợp” thiết kế ấn tượng condotel Vogue Nha Trang

Khi thị trường đang “bão hòa” các dự án cao cấp và đẳng cấp thì những yếu tố cạnh tranh thường là thiết kế và giá trị đầu tư. Chính yếu tố này đã khiến condotel Vogue Nha Trang được NewCity Group tập trung nhiều hơn về mặt thiết kế, đưa dự án trở thành một trong những cái tên “hot” nhất khi nhắc đến kiến trúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh.

“Choáng ngợp” trước óc sáng tạo của con người

Nhiều công trình kiến trúc đã trở thành biểu tượng của sự tài hoa và óc sáng tạo của con người trên khắp thế giới như tháp Eiffel, cầu Cổng Vàng…Và chính những công trình này đã là một trong những yếu tố đặc biệt để thu hút khách du lịch đến thăm quan. Điều này một lần nữa cho thấy kiến trúc có vai trò đặc biệt trong việc thu hút khách du lịch. Với dự án Vogue Resort Nha Trang, các kiến trúc sư đến từ Dark Horse đã phác họa lên một trong những công trình kiến trúc ấn tượng nhất hiện tại.

Choáng ngợp trước óc sáng tạo tại condotel vogue Nha Trang

Choáng ngợp trước óc sáng tạo tại condotel vogue Nha Trang

Condotel Vogue Nha Trang được thiết kế với hình tượng một chiếc du thuyền lướt sóng ra khơi. Ngoài thiết kế trục chữ V nâng cao toàn bộ phần tòa nhà phía trên thì thiết kế xoay 60 độ cũng giúp các căn condotel sở hữu view biển đẹp hơn. Rất ít dự án lựa chọn thiết kế “đột phá” như condotel Vogue Nha Trang bởi không chỉ mất chi phí thiết kế lớn mà còn phải hi sinh khá nhiều khôn gian mà chủ đầu tư có thể tận dụng để xây dựng thêm phòng ở.

Tuy nhiên, với việc đề cao tính sáng tạo và độc đáo trong sản phẩm, thiết kế condotel Vogue Nha Trang sẽ vẫn được chủ đầu tư lựa chọn như ý tưởng ban đầu.

Giá trị từ thiết kế condotel Vogue Nha Trang

Những giá trị mà thiết kế độc đáo của Condotel Vogue Nha Trang mang lại bao gồm giá trị về mặt thẩm mỹ và giá trị về sử dụng cũng như tác động tới quá trình kinh doanh.

Thứ nhất về tính thẩm mỹ, các căn hộ condotel sẽ có tầm view biển đẹp hơn hẳn với thiết kế xoay 60 độ. Từ mỗi căn condotel, khách hàng sẽ thỏa thích ngắm nhìn cảnh biển Bãi Dài với nước xanh cát trắng đẹp như mơ. Các căn condotel được nâng lên cao, đón gió biển tự nhiên mát lành đúng chất nghỉ dưỡng.

Giá trị thiết kế condotel Vogue Nha Trang

Giá trị thiết kế condotel Vogue Nha Trang

Thứ 2 về tác động tới hoạt động kinh doanh: thiết kế condotel Vogue Nha Trang đặc biệt ấn tượng sẽ góp phần thu hút sự chú ý và khơi gợi cảm giác thích thú của khách hàng khi đến với Nha Trang. Hơn thế nữa, các căn hộ khách sạn view biển thường có giá cho thuê tốt hơn hẳn các căn view thường, điều này góp phần tăng giá trị lợi nhuận của nhà đầu tư tại dự án condotel Vogue Nha Trang.

Với những giá trị như trên, dự án này chắc chắn là một trong những cái tên sẽ “tạo sóng lớn” trên thị trường trong thời gian tới. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư và sở hữu, mời quý khách hàng cập nhật tiến độ Condotel Vogue Nha Trang và nhiều thông tin ưu đãi khác tại website chính thức của chúng tôi vogueresortnhatrang.com

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT