Chủ đầu tư Regent Resort Phú Quốc là “ông lớn” BIM Group

Với hàng loạt những dự án quy mô, được xây dựng và phát triển thành công, để lại dấu ấn lớn và mang được những khoản lợi nhuận xứng tầm cho nhà đầu tư, BIM Group đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, trở thành ông lớn danh tiếng và uy tín được nhà đầu tư yêu thích và tin tưởng. Với Regent Resort Phú Quốc lần này, chủ đầu tư BIM Group được kỳ vọng sẽ mang tới sự khác biệt, đột phá nhưng vẫn thành công rực rỡ tại tại Phú Quốc.

Tầm nhìn xa của BIM Group tại Regent Resort Phú Quốc

Regent Resort Phu Quoc sở hữu một vị trí đắc địa tại Bãi Trường, vị trí trung tâm, sát nhất với mặt biển, tạo nên một cảnh quan và tầm view hoàn toàn khác biệt với những dự án cùng dòng hiện nay. Bên cạnh đó, đây còn là dự án đang sốt giá từng ngày, với tốc độ tăng trưởng hiện tại của Phú Quốc, cùng thông tin dự thảo luật dành cho đặc khu kinh tế đã được trình lên Quốc Hội, Phú Quốc đang đứng trước một cơn bão giá cực kỳ lớn, mà những dự án sở hữu vị trí đắc địa như Regent Resort Phú Quốc sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Thiết kế biệt thự Regent Phú Quốc

Thiết kế biệt thự Regent Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Vị trí dự án này không chỉ mới được chuyển nhượng sở hữu cho tập đoàn BIM Group, mà đã có từ trước đó, vì thế việc mức giá bán của dự án khi được ra mắt thấp hơn so với nhiều sự tiên đoán của khách hàng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, điều mà nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm chính là lợi nhuận ngay khi sở hữu Regent Resort Phu Quoc đã có dù dự án chưa đi vào hoạt động chính thức.

Có thể nói rằng, sở hữu Regent Resort Phú Quốc trong thời điểm hiện tại là vô cùng sáng suốt, thời điểm vàng để nhà đầu tư rót vốn và Phú Quốc. Tập đoàn BIM Group đã đón đầu được thị trường, đón đầu được thông tin, định hướng được dòng sản phẩm của mình để mang tới nhà đầu tư một dự án  6* duy nhất và độc nhất, có sức hút lớn với nhà đầu tư và khách du lịch.

Đột phá trong đầu tư với Regent Resort Phú Quốc

Lựa chọn Regent Resort Phú Quốc được rất nhiều đại gia trong giới bất động sản ưu tiên. Phú Quốc đang vượt trội hơn cả Nha Trang và Đà Nẵng, và đang chỉ trên sườn của đà tăng trưởng, nên nguồn lợi nhuận, sự đột phá mà thị trường mang lại cực kỳ lớn. Cùng với một đội ngũ đối tác chuyên nghiệm, hàng đầu thế giới, chủ đầu tư kinh nghiệm và có tiềm lực về vốn, để phát triển Regent Resort Phú Quốc trở thành số 1 tại Phú Quốc không phải khó, chắc chắn, nhà đầu tư có thể yên tâm và an nhàn hưởng thụ lợi nhuận từ biệt thự Regent Resort Phú Quốc.

Không chỉ đột phá trong kiến trúc, trong xây dựng, trong thiết kế linh hoạt, biệt thự Regent Resort Phú Quốc còn mang đến yếu tố đột phá trong lợi nhuận cho khách hàng. Mỗi phòng biệt thự đều có bể bơi riêng biệt, được xây dựng dựa trên yếu tố tính riêng tư và nghỉ dưỡng, vì thế vào mùa cao điểm, mỗi căn biệt thự có thể cho 3 – 4 khách hàng thuê cùng lúc mà không hề ảnh hưởng tới sự tận hưởng, riêng tư cũng như đẳng cấp của dự án.

Xem thêm thông tin chi tiết về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại http://bdsnghiduong.com/

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT