Chung cư Vinhomes Skylake tiếp tục gây “bão”

Khi giá đất tại phía Tây thủ đô vẫn tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại thì các dự án chung cư tại khu vực này sẽ là sản phẩm được quý khách hàng cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, sau hàng loạt các dự án thanh tra và có sai phạm, đồng thời xảy ra các sự cố do việc rút ruột công trình hay giảm bớt các giai đoạn xây dựng khiến khách hàng chỉ tin tưởng vào các sản phẩm có chủ đầu tư uy tín như chung cư Vinhomes Skylake của tập đoàn Vingroup, tăng sức nóng cho dự án này.

Chung cư Vinhomes Skylake của chủ đầu tư uy tín

Vingroup là một chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản trong nước với hàng loạt các dự án lớn tại rất nhiều phân khúc khác nhau, với các thương hiệu gây được ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư và khách hàng như Vinpearl, Vinhomes…Đặc biệt trong suốt nhiều năm qua, tập đoàn Vingroup liên tục là chủ đầu tư được bình chọn đứng thứ nhất về sự uy tín và được các chuyên gia khuyên khách hàng nên lựa chọn.

Tiện ích chung cư Vinhomes Skylake

Tiện ích chung cư Vinhomes Skylake – Hình ảnh minh họa

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng không chr đảm bảo cho cư dân một không gian sống sang trọng như đúng với sự cao cấp mà dự án đem tới, dự án còn được đảm bảo về chất lượng xây dựng và sự an toàn được kiểm tra một cách nghiêm ngặt nhất hiện nay. Chính vì vậy, trong mọi tình huống bất ngờ xảy ra tại chung cư Vinhomes Skylake đều sẽ được xử ký kịp thời với một hệ thống an ninh, phòng chống cháy nổ hiện đại nhất hiện nay.

Để tránh các tình trạng cháy nổ hay ngập lụt nơi đã diễn ra tại rất nhiều dự án, chung cư Vinhomes Phạm Hùng luôn đảm bảo từ việc xây dựng các hệ thống báo cháy tự động, các bình cứu hỏa tại các hành lang, lối ra vào đủ rộng rãi tại tất cả nơi trong dự án cho xe cứu hỏa đi vào, hay hệ thống vòi phun nước tự động với khối nước cực kỳ lớn để kịp thời ứng cứu.

Lan can của mỗi căn hộ chung cư cũng sẽ được thiết kế an toàn với các tấm kính dày, chắc chắn bên ngoài, vừa tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà, song đảm bảo sự án toàn nhất cho sự vui chơi của trẻ nhỏ, tránh các tình trạng hi hữu có thể rơi từ ban công. Bên cạnh việc thiết kế một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, hiện đại, thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ, các căn hộ chung cư Vinhomes Skylake còn có nhiệm vụ tạo nên một môi trường sống an toàn nhất cho mỗi cư dân.

Tòa S3 Vinhomes Skylake nằm biệt lập trong dự án, nhưng vẫn được đảm bảo các yếu tố an toàn  và an ninh tốt nhất cho mỗi hộ cư dân tạo đây.

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT