Condotel Sonasea Phú Quốc– thương hiệu đầu tư CEO cực “hot”

Kiệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn CEO mang tên Condotel Sonasea Phú Quốc hiện đang dậy sóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc. Dự án hội tụ toàn dòng sản phẩm thượng hạng lại cộng thêm lợi thế có từ cảnh quan tự nhiên đẹp lãng mạn kết tạo thành một siêu nghỉ dưỡng hoàn hảo rất đáng để đầu tư sinh lợi.

An tâm đầu tư cùng  Condotel Sonasea Phú Quốc

Tập đoàn CEO Group thuộc top đầu những thương hiệu quốc gia nổi tiếng thành công với đa dạng các ngành nghề. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến lĩnh vực bất động sản, rạng danh gắn liền với hàng loạt các công trình lớn như: Sunny Garden City, khu đô thị Chi Đông, Riversilk City,…và mới đây nhất đó là siêu nghỉ dưỡng Condotel Sonasea Phú Quốc. Những dự án này đã và đang mang đến những giá trị tuyệt vời thỏa mãn các nhu cầu thực tế cả về mặt cuộc sống lẫn kinh tế được đông đảo khách hàng chọn lựa và đón nhận, đồng thời các chuyên gia đầu ngành luôn đánh giá rất cao những thương hiệu CEO.

An tâm đầu tư condotel Sonasea Phú Quốc

An tâm đầu tư condotel Sonasea Phú Quốc

Hiện nay, thương hiệu CEO đang đình đám và tỏa sáng bởi dòng sản phẩm nghỉ dưỡng căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc. Tập đoàn luôn đặt những giá trị mà khách hàng nhận được lên hàng đầu, do đó trong quá trình xây dựng dự án chủ đầu tư luôn nghiên cứu và tính toán kĩ lưỡng để sản phẩm tạo ra được hoàn hảo nhất. Siêu nghỉ dưỡng Condotel Sonasea Phú Quốcmột lần nữa làm hài lòng tuyệt đối khách hàng trước diện mạo hoành tráng của tòa căn hộ và đẳng cấp sang trọng trong từng không gian. Như vậy mọi thứ hoàn hảo trong dự án nghỉ dưỡng mang đến lòng tin 100% khi đầu tư vốn phát triền du lịch tại đây. Tham khảo mặt bằng condotel tại https://sonaseaceogroup.com/sonasea-condotel-phu-quoc/.

Cam kết tiến độ Condotel Sonasea Phú Quốc từ phía chủ đầu tư

Ngay thời điểm hiện tại dự án căn hộ condotel Sonasea Phú Quốc đang trong quá trình thi công với sự chung tay hợp lựa của đội ngũ công nhân chuyên nghiệp cùng sự giám sát công trình nghiêm ngặt từ phía chủ đầu tư trong tất cả các khâu. Nhờ đó tạo nên hệ thống căn hộ khách sạn 5 sao đẳng cấp đứng đầu trên các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Với sự miệt mài làm việc hứa hẹn dự án sẽ nhanh chóng hoàn thành đúng với tiến độ đã đề ra trao đến tay khách hàng kênh đầu tư đúng hẹn.

Condotel Sonasea Phú Quốc tự hào là thương hiệu số 1 của tập đoàn CEO Group với chất lượng sản phẩm chuẩn quốc tế và không gian hơn cả thượng lưu cùng với những cam kết “chắc như đinh đóng cột” xứng đáng là vua bất động sản 2017. Với những ưu điểm hiếm có khó tìm hội tụ trong dự án chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của hàng triệu lượt khách mỗi năm trên khắp thế giới khi đến với đảo Ngọc nguyên sơ trữ tình. Cộng với gián bán condotel Sonasea Phú Quốc vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ đảm bảo quý khách hàng lựa chọn đầu tư rót vốn vào dự án chỉ trong một thời gian ngắn sẽ thu hồi lại số vốn đã bỏ ra và nhận mức lợi nhuận cao dài lâu từ chương trình cho thuê trong ngành du lịch.

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT