Đầu tư hiệu quả tại BWP Sonasea Phú Quốc

Đã đầu tư là mong muốn có lợi nhuận tốt và an toàn cho nguồn vốn của mình. Mặc dù mỗi khách hàng có một cách đầu tư khác nhau như đầu tư lướt sóng hoặc dài hạn, nhưng vẫn hướng đến một mục tiêu cho lợi nhuận lâu dài. Dự án BWP Sonasea Phú Quốc được giới thiệu dưới đây là một sản phẩm tiêu biểu nhất tại Phú Quốc, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng an toàn, hiệu quả, vừa túi tiền nhưng vẫn sinh lời như ý muốn.

Đầu tư BWP Sonasea Phú Quốc vừa túi tiền

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc không phải ai cũng có thể đầu tư. Với những dự án siêu đẹp, siêu cao cấp cho dòng tiền ổn định, hấp dẫn, nhưng lại có mức giá bán cao ngất khiến các nhà đầu tư nhỏ, lẻ, có vốn mỏng phải tiếc nuối vì không phù hợp với tài chính. Tuy nhiên, các dự án tại đây vẫn có mức bán ra cực kỳ tốt, thậm chí nhiều dự án đã hết hàng ngay khi vừa ra mắt chính thức.

BWP Sonasea Phú Quốc đầu tư vừa túi tiền

BWP Sonasea Phú Quốc đầu tư vừa túi tiền – Hình ảnh minh họa

Nhưng với Condotel BWP Sonasea Phú Quốc, với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ đồng/ căn, quý khách hàng đã có thể sở hữu một sản phẩm đầu tư có vị trí kim cương bên biển Bãi Trường, Phú Quốc, đầu tư hiệu quả nhất năm với lợi nhuận được cam kết lên tới 10%/năm, cao nhất thị trường hiện nay. Với tiềm năng là Phú Quốc đang được hưởng, cùng với vị trí chiến lược có sức thu hút du khách nhu Bãi Trường, chắc chắn rằng Condotel BWP Sonsea Phú Quốc sẽ mang tới hiệu quả bất ngờ.

Đây là “của hiếm” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, bởi với mức giá sản phẩm trung bình hiện nay tại đảo Ngọc, BWP Sonasea Phú Quốc mang tới một mức giá cực kỳ phù hợp với tiền tiền đầu tư của khách hàng song tiềm năng sinh lời lại không hề thua kém một dự án nào.

BWP Sonasea Phú Quốc đảm bảo mức công suất phòng

Mức giá thuê phòng tại Phú Quốc là 218 USD/ đêm, cao nhất cả nước, nhưng công suất phòng vẫn đạt mức cực kỳ đáng mơ với trung bình 85% phòng mỗi năm. Với những dự án có vị trí đẹp, mức công suất phòng có có thể cao hơn nữa, nhất là khi lượng khách du lịch đến Phú Quốc ngày càng đông, nhưng lượng phòng nghỉ dưỡng có hạn, không thể đáp ứng được hết nhu cầu của du khách.

Các chuyên gia nhận định, với đà tăng trưởng mạnh như hiện nay, 5 triệu lượt khách du lịch được đề ra vào năm 2020 sẽ sớm đạt được vào trong năm sau. Nhưng lượng phòng nghỉ dưỡng vẫn còn thiếu hụt quá nhiều, vì thế mức giá thuê phòng sẽ còn cao hơn nữa. Đây sẽ là thị trường cực kỳ tiềm năng để đầu tư, đảm bảo vẫn an toàn và lâu dài cho khách hàng.

BWP Sonasea Phú Quốc đang tạo nên một cơn sốt cho thị trường bất động sản, sau đợt mở bán tòa A Condotel Sonsea  Phu Quoc vô cùng thành công, nhiều khách hàng đang chờ đợi ngày tòa B được ra mắt chính thức để sở hữu. Hiện nay thông tin mở bán chính thức nhất đã có, quý khách hàng có thể đặt cọc ngay căn đẹp với chúng tôi, hoặc xem thêm thông tin về chính sách ưu đãi của nhà nước dành cho Phú Quốc tại http://phuquoccondotel.com.vn

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT