Đến dự án Sonasea Phú Quốc ăn và chơi gì?

Làn sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nóng trở lại trong 2 năm qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Dự án Sonasea Phú Quốc Condotel được xem là một trong những đáng quan tâm nhất thị trường ở thời điểm hiện tại. Nhờ những gì đang có về vị trí, thiết kế cùng các chính sách đầu tư cực hấp dẫn giới chuyên gia đánh giá rất cao dự án từ tập đoàn Ceo Group này và dự án đây là dự án đón được làn sóng đầu tư hấp dẫn và sẽ tiếp tục “cháy hàng” vào thời gian sắp tới.

Sonasea Phú Quốc: Đón sõng đầu tư

Theo báo cáo mới đây, đảo ngọc Phú Quốc đã thu hút được 2,7 triệu lượt khách tham quan mỗi năm với doanh thu ước tính lên đến 2.800 tỷ đồng – con số vượt xa kế hoạch đã đề ra vào thời điểm trước đó. Với tốc độ phát triển hiện tại, Phú Quốc dự kiến sẽ đạt 2 – 3 triệu lượt khách du lịch vào năm 2020. Cùng với đề xuất đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế với các ưu đãi đặc biệt như sau, Phú Quốc sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  • Tự do lưu thông USD tại đặc khu kinh tế
  • Thời gian thuê đất tối đa 99 năm (khu kinh tế khác 50 năm)
  • Chính sách miễn thị thực đối với người nước ngoài trong thời gian lưu trú không quá 30 ngày
  • Giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp (trước đây là 28%)
  • Miễn thuế trong thời gian 5 năm nhưng không quá năm 2030 và giảm 50% số thuế thu nhập cá nhân phải nộp trong các năm tiếp theo
  • Người nước ngoài được phép sở hữu biệt thự, nhà ở riêng lẻ lâu dài
  • Cho phép thế chấp gắn liền với quyền sử dụng đất tại tổ chức tín dụng nước ngoài

Điều này khiến hàng loạt ông lớn rót hàng tỷ USD vào Phú Quốc, theo báo cáo mới nhất hiện Phú Quốc đã thu hút được 254 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký khoảng 16,7 tỷ USD với nhiều tập đoàn hàng đầu như Vingroup, SunGroup, BIM Group, Ceo Group, MIK Group… Du lịch liên tục chứng kiến các con số tăng trưởng ngoạn mục trong thời gian qua.

Trong khi nguồn cung còn khiêm tốn đang mở ra thời cơ vàng cho phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Sonasea Phú Quốc là bước đi tiếp theo đầy vững chắc của Ceo Group để tiếp tục “giải tỏa” cơn sốt BĐS cao cấp tại Phú Quố, dự án được Ceo Group chi số vốn lên đến 1484 tỷ đồng và kết hợp thực hiện cùng những đơn vị danh tiếng nhất thị trường để thu hút một lượng lớn du khách và nhà đầu tư với cơ hội sinh lời vượt trội cùng tiềm năng tăng giá cực hấp dẫn trong tương lai.

Xuống tiền ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư được gì?

Như đã phân tích ở trên, hiện Phú Quốc là miền đất hứa cho những nhà đầu tư am hiểu thị trường và nhìn thấy tiềm năng sinh lời vượt trội của Đảo Ngọc. Cùng với dự án tiềm năng có vị trí trung tâm trên cung đường tỷ đô từ sân bay đến thị trấn Đông Dương, Sonasea Phú Quốc là ứng viên số 1 để quý vị có thể rót tiền đầu tư an nhàn với nguồn thu cực lớn.

Tham khảo ngay những thông thông tin mới nhất về chính sách đầu tư Sonasea Phú Quốc ngay trước khi đưa ra quyết định: https://sonasea-phuquoc.com.vn/

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT