Điểm nhấn độc đáo làm nên sức nóng ngày mở bán FLC Hạ Long

Ngày 23/04/2017 hơn 500 khách hàng đã có mặt tại lễ mở bán FLC Hạ Long đồng thời tham gia trực tiếp chương trình “Biệt thự đỉnh đồi – Phong cách sống thượng lưu”. Với trải nghiệm này, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về dự án BĐS nghỉ dưỡng nổi bật nhất trong quý II năm 2017.

FLC Hạ Long – Buổi lễ mở bán thành công tốt đẹp

Ngay từ thời điểm đầu giờ chiều, khi còn cách thời điểm mở bán từ 2 – 3h, khách hàng tham dự đã có mặt chật kín tại địa điểm mở bán FLC Hạ Long – khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh. Tại đây, khách hàng sẽ đưa ra những thắc mắc mà mình muốn giải đáp và nhận câu trả lời cũng những tư vấn chính xác hơn về thông tin dự án. Chương trình “Biệt thự đỉnh đồi – Phong cách sống thượng lưu” kết hợp với việc tham quan, trải nghiệm các căn hộ của dự án trước đó đã hoàn toàn chiếm trọn niềm tin của mỗi khác hàng. Thậm chí, nhiều khách hàng không thể giấu được vẻ ngạc nhiên khi chứng kiến vẻ đẹp mà tầm view ấn tượng của dự án mang lại. Theo đánh giá của giới chuyên gia, có lẽ trong 10 năm đổ lại đây và 10 năm tiếp theo, có lẽ, khó có dự án nào có thể vượt mặt dự án FLC Hạ Long nếu tính riêng về mặt địa thế dự án bởi sự độc đáo, ấn tượng mà nó sở hữu.

Ngoài ra, trong lễ mở bán, chủ đầu tư FLC còn tổ chức nhiều chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị như xe hơi Mercedes C250, Mercedes GLC 300….Trong các đợt mở bán tiếp theo phía chủ đầu tư thậm chí còn áp dụng hình thức cứ 10 khách hàng tham gia sẽ tổ chức bốc thăm 1 lần, do đó, cơ hội trúng thưởng là rất cao.

FLC Hạ Long đẳng cấp

FLC Hạ Long đẳng cấp

Điểm nhấn độc đáo rất riêng của dự án FLC Hạ Long

574 căn hộ khách sạn cùng với 260 căn hộ, biệt thự cao cấp FLC Hạ Long trên đồi cùng vị trí “tọa sơn hướng hải”sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng nhất hiện nay. Hơn 30 dịch vụ tiện ích chất lượng cao như hệ thống sân gofl, khách sạn, nhà hàng trung tâm hội nghị, hầm rượu, khu tâm linh, Spa & Fitness….đang chờ khách hàng tận hưởng. Ấn tượng nhất mà dự án sở hữu có lẽ cần phải kể đến 2 siêu biệt thự với diện tích hơn 1500m2 được định giá lên đến 2 triệu USD. Nội thất 5 sao, hệ thống bể bơi 170m2, rạp phim trong nhà, BBQ ngoài trời…là những gì 2 căn hộ này sở hữu. Chắc chắn, trải nghiệm một lần thôi là nhớ nhau cả đời.

Tại lễ mở bán này, phía chủ đầu tư ghi nhận nhiều giao dịch lên đến hàng chục tỷ đồng. Với mức giá hấp dẫn, thấp hơn rất nhiều so với các khu nghĩ dưỡng cùng phân khúc khác tại Nha Trang hay Phú Quốc hay nước ngoài như Bali, Phuket…., không có gì quá khó khăn cho việc lý giải sức hút của Condotel FLC Hạ Long trong lần mở bán này. Chỉ với mức giá trung bình 500.000 USD cùng nhiều cơ hội đầu tư sinh lời và tiềm năng phát triển cao như mức chiết khấu cao, hỗ trợ vay vốn…, chắc chắn, dự án sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng và giới đầu tư trong thời gian sắp tới.

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT