Dự án Vinpearl Phú Quốc Condotel – Kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng chiếm được ưu thế trong các kênh đầu tư và được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời ổn định. Tuy nhiên việc lựa chọn một dự án đáng để đầu tư thì nhà đầu tư cần dựa trên nhiều tiêu chí. Dưới đây chúng ta cùng phân tích những kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và giải thích tại sao Dự án Vinpearl Phú Quốc Condotel lại được đánh giá cao nhé!

Vị trí khẳng định giá trị của dự án

Với bất kỳ một dự án bất động sản nào thì vị trí luôn là yếu tố quyết định giá trị và tiềm năng của sản phẩm. Tọa lạc tại Phú Quốc, Dự án Vinpearl Phú Quốc Condotel được thừa hưởng những cảnh đẹp từ thiên nhiên với bãi biển dài, cát trắng, nắng vàng, hệ thực vật phong phú cùng những hang đá kỳ bí… Nơi đây thu hút không ít khách du lịch mang đến tiềm năng sinh lời lớn.

Bên cạnh đó, Phú Quốc còn là nơi có khí hậu nắng ấm quanh năm và nhiệt độ luôn ở mức 27 độ, không có bão, chính vì thế có thể khai thác du lịch nghỉ dưỡng quanh năm. Đây chính là một trong những lợi thế lớn đảm bảo các nhà đầu tư có thể thu được mức lợi tối đa.

Một trong những ưu thế khác mà Vinpearl Condotel Phú Quốc được thừa hưởng nhờ vị trí đó là chính sách ưu đãi đặc quyền: luật cho phép người nước ngoài và Việt kiều được sở hữu BĐS tại Việt Nam, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân cho người Việt, miễn thụ thực trong thời gian tam trú không quá 30 ngày… Chính những yếu tố này càng làm tăng sức hấp dẫn cho một sản phẩm đẳng cấp như Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Thông tin dự án Vinpearl Phú Quốc Condotel

Danh tiếng chủ đầu tư

Danh tiếng của chủ đầu tư Vingroup thì hẳn các khách hàng và nhà đầu tư đều biết đến. Nắm trong tay hàng loạt những dự án lớn với chất lượng vượt trội, Vingroup khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường. Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính lớn của chủ đầu tư, các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như tiến độ dự án.

Bên cạnh đó theo thông tin dự án Vinpearl Phú Quốc Condotel dự kiến, chủ đầu tư đưa ra chính sách rất hấp dẫn và cam kết lợi nhuận cao. Ngoài ra còn có nhiều chương trình hỗ trợ vay ưu đãi. Uy tín và những chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư chính là yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư “xuống tiền” vào dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Tiềm năng tăng giá của Dự án Vinpearl Phú Quốc Condotel

Tiềm năng tăng giá là yếu tố mà các nhà đầu tư và khách hàng luôn quan tâm khi lựa chọn một dự án bất động sản. Theo phân tích thị trường, xu hướng nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao bởi mức sống và nhu cầu tận hưởng của con người ngày càng tăng. Trong khi đó, Phú Quốc luôn là điểm đến hấp dẫn hàng đầu bởi những cảnh đẹp say lòng người cùng những lợi thế thiên nhiên. Tiềm năng phát triển du lịch lớn chính là yếu tố thúc đẩy sự tăng giá của các dự án nghỉ dưỡng như dự án Vinpearl Phú Quốc Condotel.

Đặc biệt với định hướng Phú Quốc sẽ trở thành một đặc khu kinh tế mới trong tương lai với nhiều chính sách thu hút đầu tư cùng sự nâng cấp đồng bộ hạ tầng khu vực, đây cũng là yếu tố thúc đẩy sự tăng giá cho dự án.

Với những thông tin dự án Vinpearl Phú Quốc Condotel trên thì đây là lựa chọn đầu tư vô cùng hấp dẫn. Mọi thông tin của dự án sẽ được tiếp tục cập nhật tại: http://phuquoccondotel.vn/condotel-vinpearl-phu-quoc

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT