FLC Hạ Long nghỉ dưỡng hoàn hảo lợi nhuận khó cưỡng

Hạ Long, thành phố biển xinh đẹp của vùng đất Mỏ, là điểm đến hẫn nhiều du khách trong nước và quốc tế. Bởi vậy, thành phố này có tiềm năng rất lớn trong việc phát triển BĐS nghỉ dưỡng và ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm. Không bỏ lỡ cơ hội vàng này, tập doàn FLC đã khởi công xây dựng FLC Hạ Long – dự án nghỉ dưỡng hạng sang hàng đầu tại Hạ Long. Dự án này hứa hẹn khi hoàn thiện sẽ đem lại cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và nhiều lợi nhuận hấp dẫn.

FLC Hạ Long – điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo tại đất Mỏ

Tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố Hạ Long, FLC Hạ Long được đánh giá là một trong những dự án nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố này. Nằm trên đỉnh đồi Văn Nghệ thuộc phường Hồng Hà, dự án có tầm nhìn bao quát rộng lớn toàn bộ vịnh Hạ Long xinh đẹp và đón nhận được tối đa những cơn gió mát lành từ biển thổi vào. Giới chuyên gia đánh giá đây là vị trí đắc địa, phong thủy hài hòa hiếm có “tọa sơn hướng hải”, sau lưng có điểm tựa vững chắc của núi và trước mặt là có tầm nhìn hướng biển thông thoáng.

Vị trí ôm trọn view Vịnh Hạ Long của FLC Hạ Long

Vị trí ôm trọn view Vịnh Hạ Long của FLC Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Vị trí đặt của dự án FLC Hạ Long còn đem lại không khí mát mẻ, môi trường sống trong lành, yên bình vô cùng lí tưởng để nghỉ dưỡng. Ngoài ra, với kinh nghiệm cũng như kế thừa những thành công của các dự án nghỉ dưỡng FLC đi trước, FLC Hạ Long cũng được chủ đầu tư xây dựng và kiến tạo nên một dự án nghỉ dưỡng hạng sang, hoàn hảo bậc nhất tại đất Mỏ. Du khách lựa chọn dự án là nơi nghỉ dưỡng khi đến với Hạ Long sẽ không phải hối hận, chắc chắn dự án sẽ đem lại cho quý khách một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn với không gian sống sang trọng, các tiện ích dịch vụ cao cấp và bầu không khí yên bình, thư thái hiếm có.

Với những lợi thế của mình, dự án FLC Hạ Long đang là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi sở hữu tiềm năng gia tăng giá trị lớn trong tương lai đồng thời sẽ đảm bảo được lượng khách luôn luôn ổn định.

Đầu tư hoàn hảo, sinh lời hấp dẫn

Là một dự án nghỉ dưỡng sang trọng, FLC Hạ Long xứng đáng là một sản phẩm đầu tư hoàn hảo tại thị trường đầy tiềm năng cho BĐS nghỉ dưỡng này. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: cam kết mức lợi nhuận cao nhất hiện nay – tối thiểu 12%/năm/8 năm. Bắt đầu từ năm thứ 9 quý khách hàng sẽ nhận được mức chia sẻ lợi nhuận là 85-15 trong đó khách hàng nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Đặc biệt, khi đầu tư vào loại hình căn hộ khách sạn (condotel) tại dự án FLC Hạ Long  quý khách hàng, quý nhà đầu tư còn được quyền sở hữu vĩnh viễn với tính pháp lí rõ ràng.

Có thể thấy, với những chính sách ưu đãi vượt trội, dự án nghỉ dưỡng này đang là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư. Vì vậy,  thông tin mở bán FLC Hạ Long luôn được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT