Khu đô thị Dương Nội: Không gian sống thiên đường cho cư dân

Với những cố gắng không ngừng nghỉ của tập đoàn Nam Cường trong việc xây dựng và phát triển mô hình khu đô thị tiên tiến đã biến khu đô thị Dương Nội trở thành điểm đến ưa thích nhất của khách hàng trong thời gian vừa qua. Sở hữu sự vượt trội trong dịch vụ tiện ích, đa dạng trong loại hình sản phẩm căn hộ cùng với đó là cộng đồng dân cư văn minh, không gian sinh thái xanh … là những điểm mạnh quan trọng giúp “đứa con cưng” của tập đoàn Nam Cường ghi điểm trong mắt khách hàng.

Khu đô thị Dương Nội: nổi bật với đẳng cấp vượt trội 

Công viên thiên văn khu đô thị Dương Nội

Phối cảnh công viên thiên văn tại khu đô thị Nam Cường Dương Nội

Không giống như các dự án bất động sản khác, dự án khu đô thị Dương Nội với định hướng phát triển toàn diện như một thành phố thu nhỏ thực sự, đem đến cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo nhất cho cuộc sống  với sự vượt trội về mọi mặt. Sự đa dạng trong các loại hình sản phẩm căn hộ: từ chung cư, biệt thự, văn phòng, khách sạn … giúp quý khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với mục đích của mình đồng thời mang đến một cộng đồng dân cư đa năng với nhiều hơn những cơ hội làm ăn, hợp tác phát triển trong tương lai. Vị trí trung tâm với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông phát triển thuận tiện cho việc giao thương … cũng đóng góp một phần không nhỏ đến thành công của khu đô thị Dương Nội Hà Đông.

Bên cạnh đó, tập đoàn Nam Cường cũng đặt trọng tâm trong việc phát triển không gian sinh thái xanh cùng sự đa dạng trong hệ thống dịch vụ tiện ích chứ không phải là xây dựng các sản phẩm địa ốc nhằm tối đa hóa lợi nhuận.thu về. Đến với khu đô thị Dương Nội, quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự tươi mới và an lành nhưng vẫn không kém phần hiện đại và tiện nghi đến từ các thiết kế kiến trúc, hệ thống nội – ngoại thất … cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm đến từ các đơn vị vận hành & quản lý hàng đầu Việt Nam.

Dự án khu đô thị Dương Nội – Thiên đường cho các cư dân nhí

Đối với khách hàng, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ, khu đô thị Dương Nội luôn là lựa chọn số 1, không chỉ bởi điều kiện sống vượt trội cùng không gian sinh thái xanh mà thêm vào đó là rất nhiều tiền đề hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện về mọi mặt cho các cư dân nhí mà chủ đầu tư dày công xây dựng. Nổi bật trong số đó chính là hệ thống y tế và giáo dục. Sự đa dạng trong các mô hình trường học liên cấp và tất cả trong số đó đều đạt chuẩn cả về chất lượng giáo dục lẫn cơ sở vật chất sẽ mang đến cho quý cư dân nhỉ của khu đô thị môi trường hoàn hảo nhất để vui chơi, giải trí, học tập. Sự phân bổ một cách hợp lý về mặt địa lý giúp khách hàng có thể an tâm trong vấn đề đưa đón con em đi học.

Thiên đường cho trẻ thơ  khu đô thị Dương Nội

Thiên đường cho trẻ thơ

Hệ thống bệnh viện Nam Cường mà dự án khu đô thị Dương Nội sở hữu luôn nằm trong top những bệnh viện cao cấp nhất Việt Nam. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề cùng sự tận tình, chu đáo…hứa hẹn sẽ bảo đảm mang đến cho quý cư dân dự án những sự chăm sóc tốt nhất về mặt sức khỏe.

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT