Nghỉ dưỡng ấn tượng tại Condotel Vogue Resort Nha Trang

Condotel là loại hình căn hộ khách sạn khá phổ biến trên thế giới nhưng vẫn còn mới mẻ ở Việt Nam. Loại hình này mới du nhập vào nước ta vài năm trở lại đây nhưng đã khẳng định được thế mạnh của mình cũng như tiềm năng lớn về đầu tư. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư BĐS đến các địa danh du lịch ven biển nổi tiếng kiếm tìm cơ hội tại các dự án Condotel. Nha Trang là một thành phố du lịch giàu tiềm năng, nơi đây có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng được xây dựng. Trong số đó Condotel Vogue Resort Nha Trang được đánh giá là một trong những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại thành phố này. Dự án này gây ấn tượng đối với quý khách hàng bởi thiết kế xoay 60 độ đẳng cấp, đi tiên phong trong xu thế nghỉ dưỡng mới.

Thiết kế đẳng cấp của Condotel Vogue Resort Nha Trang

Condotel Vogue Resort Nha Trang tọa lạc tại phía Bắc bán đảo Cam Ranh, nằm tại vị trí đẹp nhất bên bờ biển Bãi Dài – một trong những bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên nhất hành tinh, đây chính là địa điểm vô cùng lí tưởng cho các dự án nghỉ dưỡng. Bởi vậy, dự án Condotel này được sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, biển bao la xanh màu ngọc bích, nắng vàng rực rỡ chiếu lên bờ cát trắng lấp lánh. Dự án còn có không gian sống thoáng đãng cùng bầu không khí mát lành quanh năm do nằm ven biển.

Tận dụng lợi thế tuyệt vời từ vị trí đặt, các kiến trúc sư tài hoa đã kiến tạo nên một dự án Vogue Resort Nha Trang thành khu nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp bậc nhất tại Nha Trang. Từng chi tiết nhỏ nhất của khu nghỉ dưỡng này đều được chăm chút tỉ mỉ, hoàn hảo đem đến một kiệt tác về nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với thiết kế xoay 60 độ độc đáo có một không hai, dự án đã tạo được sức hút và sự hiếu kì mạnh mẽ đối với quý khách hàng, hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng được nhiều người lựa chọn.

Sự vượt trội về thiết kế của Condotel Vogue Resort Nha Trang đã khẳng định đẳng cấp của dự án này, đồng thời hứa hẹn tiềm năng tăng giá theo thời gian, chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư.

phối cảnh Vogue Resort Nha Trang

Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp số lượng khan hiếm

Thiết kế hiện đại, cảnh quan tuyệt sắc, khí hậu ôn hòa mát mẻ cùng nhiều tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp thế nhưng Condotel Vogue Resort Nha Trang dự báo sẽ là một sản phẩm khan hiếm. Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp này có mật độ xây dựng khá thấp, chỉ chiếm 30% tổng diện tích dự án. Ngoài ra các căn hộ condotel tại đây cũng không nhiều, chỉ có 300 căn nên chắc chắn sẽ hết hàng sớm ngay sau khi mở bán Condotel Vogue Resort Nha Trang.

Bởi vậy, tiềm năng đầu tư sinh lời của dự án này là rất lớn nhưng cơ hội lại không có nhiều. Quý khách hàng, quý nhà đầu tư quan tâm tới dự án nghỉ đưỡng đẳng cấp, độc đáo này thì nên sớm tận dụng cơ hội để kịp thời trở thành chủ nhân một trong những căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án Vogue Resort Nha Trang.

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT