Nhà đầu tư sốt sắng đặt mua căn hộ dự án Vinhomes Green Bay

Sức hút của Dự án Vinhomes Green Bay không chỉ đến từ vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây thủ đô mà còn từ khả năng kiến tạo một không gian sống chuẩn resort trong lòng phố thị, với tiện ích muôn màu, nơi mọi đối tượng cư dân có cơ hội vui chơi, thư giãn mỗi ngày như tại resort. Đó cũng chính là lý do vì sao, chung cư Vinhomes Green Bay ngay từ khi chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường, khiến nhiều nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”.

Dự án Vinhomes Green Bay nơi cuộc sống trong mơ – hạnh phúc như thơ

Trở thành cư dân tại chung cư Vinhomes Green Bay, quý vị không chỉ có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm và thượng lưu trong lòng phố thị mà đây còn là nơi hội tụ của những cư dân trí thức nhân hòa cùng hướng về một cuộc sống biệt lập bình yên và ấm áp tình bằng hữu.

phòng ngủ Dự án Vinhomes Green Bay

Hình ảnh minh họa phòng ngủ Dự án Vinhomes Green Bay

Nếu quý vị là những người độc thân, thì những hàng xóm đẳng cấp tại đây chính là những người sẽ cùng bạn trao đổi những ý tưởng kinh doanh, những chuyến đi khám phá thế giới, những dự định và hoài bão trong tương lai. Nếu là những người đã có gia đình thì dự án Vinhomes Green Bay chính là môi trường tuyệt vời để các phụ huynh cùng chia sẻ kinh nghiệm làm cha mẹ và giúp con mình lớn lên khỏe mạnh, thông minh cùng những người bạn đồng tâm tương ái.

Chưa hết, chung cư Vinhomes Green Bay còn là nơi để quý cư dân tương lai khởi đầu một hành trình sống đúng với nguyện vọng của mình và nuôi dưỡng tình yêu, hạnh phúc cũng những người thân yêu. Giấc mơ này sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực khi các tòa căn hộ G1 và G2 dự án Vinhomes Green Bay đã chính thức ra mắt, với diện tích căn hộ đa dạng, từ 1 đến 4 phòng ngủ – đáp ứng nhu cầu đa dạng từ các cặp vợ chồng trẻ đến các gia đình đông thành viên.

Đồng thời, từng căn hộ tại dự án đều được thiết kế hợp lý, theo phong cách hiện đại để tận dụng tầm nhìn độc đáo, các căn hộ thiết kế với ban công thoáng rộng để tận hưởng trọn vẹn ánh sáng, gió mát và không khí trong lành tại chung cư Vinhomes Green Bay. Với mức giá hợp lý cùng chính sách ưu đãi linh hoạt, tòa G2 dự án Vinhomes Green Bay nói chung cũng như các căn hộ đẳng cấp tại đây trở thành tâm điểm thị trường cũng là điều dễ hiểu.

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT