Những ưu thế của tòa nhà Corner stone Building

Là tòa cao ốc chất lượng được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn thuê văn phòng, tòa nhà Corner stone Building được coi là văn phòng cho thuê tại Hoàn Kiếm hàng đầu. Vậy tòa nhà này có những ưu thế gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Vị trí cực thuận lợi để đặt văn phòng

Tòa nhà Corner stone Building sở hữu một vị trí không thể thuận tiện hơn để đặt trụ sở doanh nghiệp bởi đáp ứng đủ những tiêu chí về giao thông thuận lợi cùng với hạ tầng khu vực đồng bộ, tiện ích công cộng sẵn có. Nằm tại khu trung tâm thương mại truyền thống của Hà Nội, ngay trên tuyến đường được mệnh đanh là một trong những con đường đẹp nhất của Thủ đô – Phan Chu Trinh, lại gần ngay với trụ sở Bộ Tài Chính, Nhà Hát Lớn và khách sạn Sofitel Metropole Legend, tòa nhà được thừa hưởng nhiều ưu thế từ vị trí.

Về giao thông, tòa nhà dễ dàng kết nối với những khu vực trọng điểm và khu vực nội ngoại thành thông qua những tuyến đường lớn: Hai Bà Trưng, Lý Thường Kiệt, Phan Chu Trinh, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo…Từ tòa nhà chỉ mất 1.5km tới Hồ Hoàn Kiếm và Bưu điện trung tâm thành phố Hà Nội, 2.5km tới cầu Chương Dương và cầu Vĩnh Tuy kết nối ra khu vực ngoại thành Hà Nội,  40 phút ra Sân bay quốc tế Nội Bài kết nối tới nhiều tỉnh thành và quốc gia khác… Có thể nói đây là vị trí lý tưởng cho giao thương và hoạt động lâu dài của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, xung quanh tòa nhà còn sẵn có hàng loạt những tiện ích công cộng, những dịch vụ chất lượng, tập trung nhiều ngân hàng giao dịch, tòa nhà… tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp có thể hoạt động và phục vụ công việc cũng như những nhu cầu vui chơi giải trí.

tòa nhà Corner stone Building

Tòa nhà Corner stone Building

Hạ tầng tiện ích đồng bộ tại tòa nhà Corner stone Building

Được đầu tư xây dựng bởi Công ty VIB Ngô Gia Tự, tòa nhà Cornerstone Building xứng tầm một tòa nhà cho thuê văn phòng hạng A chuyên nghiệp, hoàn thiện từ thiết kế, tiêu chuẩn xây dựng cho đến những hạ tầng, trang thiết bị văn phòng hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp khách hàng. Tại tòa nhà được trang bị hệ thống 07 thang máy Mitsubishi tốc độ cao, điều hòa trung tâm hang Trane, máy phát điện 100% công suất bao gồm cả điều hòa, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, Cửa kính 2 lớp thân thiện môi trường, chống tiếng ồn và tia cực tím, camera giám sát 24/7… cùng hệ thống Internet, mạng cáp quang, điện thoại…Có thể nói mọi nhu cầu làm việc của các khách hàng đều được đáp ứng tối đa nhất.

Ngoài ra tại tầng 1 của tòa nhà còn là trụ sở giao dịch của ngân hàng VIB thuận lợi để các doanh nghiệp có thể giao thương và giao dịch tài chính với đối tác khách hàng.

Đa dạng diện tích cho thuê

Tòa nhà Cornerstone Building được thiết kế bởi hai tập đoàn nổi tiếng thế giới Archipel (Pháp) và DWP (Úc), và cung ứng khoảng 26,000m2 diện tích văn phòng cho thuê văn phòng Hà Nội và có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn về không gian làm việc của các tổ chức và doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Với mặt sàn trung bình khoảng 2.000m2, tòa nhà có nhiều phương án chia cắt phù hợp để đáp ứng mong muốn và nhu cầu thuê của nhiều doanh nghiệp quy mô khác nhau, dù lớn hay nhỏ.  Các mặt bằng cho thuê linh hoạt từ 100m2 – 116m2- 150m2… đến nguyên sàn, vì vậy các quý khách thuê có nhiều lựa chọn về diện tích để phù hợp với nhu cầu cũng như kế hoạch mở rộng trong tương lai.

Với những ưu điểm trên tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hoàn Kiếm – Cornerstone Building luôn được khách hàng ưa chuộng và có công suất thuê lớn hàng đầu thị trường.

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT