Scenia Bay Nha Trang rõ ràng pháp lý – Nhà đầu tư được gì?

Dự án Scenia Bay Nha Trang là một trong những dự án thu hút được sự chú ý đặc biệt từ khách hàng và quý nhà đầu tư trong những ngày gần đây. Nhờ những lợi thế nổi bật hiếm có, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn trong tương lai không xa. Đặc biệt, dự án đang sở hữu những giấy tờ pháp lý rõ ràng nên sẽ vô cùng thuận lợi nếu nhà đầu tư lựa chọn Scenia Bay Nha Trang.

Scenia Bay Nha Trang –  pháp lý vững chắc

Có một điều có thể khẳng định là chưa có nhà đầu tư nào dám cam kết về độ minh bạch trong pháp lý của dự án như Scenia Bay Nha Trang. Với vị trí chiến lược tọa lạc tại vị trí số 23 – 25 Phạm Văn Đồng, nơi được xem là trái tim mới của du lịch Nha Trang trong tương lai không xa. Từ vị trí dự án, du khách sẽ vô cùng thuận lợi di chuyển đến:

  • Cách công viên Wonderparrk
  • Khu du lịch hòn chồng 1.3 km
  • Cách tháp bà Ponagar 2.4km
  • Cách bến du thuyền quốc tế 6 km

Đây được xem là vị trí mà ngay cả những ông lớn trên thị trường BĐS Việt Nam cũng đều muốn có được, không những vị trí đẹp dự án Scenia Bay Nha Trang cũng có hệ thống pháp lý vô cùng minh bạch, rõ ràng. Theo giấy tờ công bố từ CĐT thì đất dự án thì mảnh đất dự án đang sở hữu là đất ở lâu dài và có thể hình thành đơn vị ở, do vậy khi dự án đi vào hoạt động quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể am tâm về tính pháp lý của dự án.

Dự án rõ ràng về pháp lý, nhà đầu tư được gì?

Là một nhà đầu tư thông thái, am hiểu thị trường đầu tư thì bất kỳ khách hàng nào cũng đều phải tìm hiểu thật kỹ tính pháp lý của dự án. Có không ít dự án trên thị trường hiện tại gặp vấn đề rất lớn khi ra hàng đó là giấy tờ pháp lý. Đầu tư vào một dự án có sổ đỏ, giấy tờ rõ ràng đồng nghĩa với việc quý vị sở hữu một tài sản có giá trị lâu dài, có cơ sở pháp lý rõ ràng khi có tranh chấp xảy ra.

 Hiểu được điều này nên Chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang đã mang đến quý vị khách hàng một dự án có giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch với cam kết sở hữu sổ đỏ lâu dài, do vậy khi quyết định đầu tư vào dự án nhà đầu tư sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Chủ sở hữu không bị giới hạn bởi thời gian sở hữu và lo ngại về rủi ro pháp lý Scenia Bay Nha Trang trong trường hợp chủ đầu tư bị thu hồi quyền khai thác và sử dụng đất vì bất kỳ lý do gì.
  • Những khách hàng là người nước ngoài cũng được quyền sở hữu căn hộ theo luật định.
  • Các chủ căn hộ khách sạn cũng có thể chuyển nhượng lại dễ dàng với khả năng thanh khoản cao.
  • Trong trường hợp khách hàng muốn cầm cố tài sản với ngân hàng thì căn hộ khách sạn luôn có định mức giá cao hơn các sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường

Nắm giữ yếu tố then chốt quyết định đến sự thành bại của một dự án bất động sản, Scenia Bay Nha Trang được kỳ vọng sẽ mang đến lợi ích cho nhà đầu tư, mở ra cơ hội kinh doanh hoàn hảo trong tương lai.

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT