Shoptel Vinpearl Phú Quốc – Siêu phẩm vạn người mê

Là siêu phẩm 2 trong 1 tinh tế và hài hòa giữa một không gian kinh doanh đẳng cấp và nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, Shoptel Vinpearl Phú Quốc đang tạo ra một “cơn bão” tại thị trường bất động sản Phú Quốc. Sức lôi cuốn và sự quyến rũ đặc biệt từ dự án này đang là tâm điểm được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Hài hòa, tiện nghi và đẳng cấp

Khi nhắc tới các căn nhà phố thương mại tại Shoptel Vinpearl Phú Quốc, người ta thường gọi đó là một siêu phẩm sở hữu sự tuyệt vời về kiến trúc, sự hài hòa, tinh tế trong thiết kế, đầy đủ tiện nghi đẳng cấp quốc tế.

Theo lối kiến trúc này, mỗi căn shoptel thường được xây dựng tầng cao, trên nền diện tích rộng rãi. Diện tích tại tầng 1 và 2 thường được sử dụng cho mục đích tự kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh, văn phòng. Còn tầng 3 trở lên là nơi an cư nghỉ dưỡng không thể ấn tượng hơn. Tiện ích đa năng trong cùng một siêu phẩm tuy 2 mà lại là 1, Shoptel Vinpearl Phú Quốc đem đến sự lựa chọn đầu tư tuyệt vời.

Đầu tư Shoptel Vinpearl Phú Quốc

Đầu tư Shoptel Vinpearl Phú Quốc hiệu quả – Hình ảnh minh họa- Không chính thức từ CĐT

Sự đẳng cấp và tiện nghi của siêu phẩm này còn đến từ hệ thống tiện ích tuyệt vời mà nó được hưởng thụ khi nằm liền kề ngay Vinpearl Casino Phú Quốc, chỉ cách khu vui chơi Vinpearl Land 2 phút di chuyển, cách vườn thú Vinpearl Safari  3 phút. ..

Cơn bão đầu tư vào Shoptel Vinpearl Phú Quốc đến từ đâu?

Giới chuyên gia cho rằng không chỉ có một làn sóng mạnh mẽ đầu tư vào các căn nhà phố thương mại của dự án Shoptel Vinpearl Phú Quốc mà thực tế, đang có một cơn bão đầu tư vào các căn shoptel này.

Với vị trí đắc địa nằm sát bờ biển Bãi Dài tại hòn Đảo Ngọc Phú Quốc, Shoptel Vinpearl Phú Quốc còn cực kỳ thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu di chuyển đến sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển Phú Quốc hay các danh lam thắng cảnh tại hòn đảo xinh đẹp này như Vườn Quốc Gia Phú Quốc, Hòn Thơm hay Hòn Khoai, Suối Đá Bàn, Làng Chài Cổ Hàm Ninh và Chợ đêm Phú Quốc, Chợ đêm Dinh Cậu… Vị trí đắc địa của dự án là yếu tố đầu tiên thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

Đặc biệt, tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chưa bao giờ hết “nóng”. Số lượng du khách trong và ngoài nước đến với hòn Đảo Ngọc này luôn tăng dần mỗi năm. Vị trí tuyệt vời của Shoptel Vinpearl Phú Quốc, sự tiện ích và hiện đại của siêu phẩm đa năng này đem đến tiềm năng sinh lời rất lớn cho các căn shoptel nơi đây. Những nhà đầu tư thông thái sẽ không thể đứng yên để bỏ qua cơ hội hấp dẫn này.

Bên cạnh đó, cơ sở pháp lý lâu dài và vững chắc của siêu phẩm Shoptel Vinpearl Phú Quốc cũng là một trong những lý do khiến dự án này đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản Phú Quốc. Các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Vingroup luôn tạo được tiếng vang về độ uy tín, chất lượng và đẳng cấp. Đầu tư vào siêu phẩm nhà phố thương mại này, các nhà đầu tư thông thái đều cảm thấy an tâm với cơ sở pháp lý vững vàng của dự án.

Phú Quốc đang trở thành một điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư địa ốc. Với sự góp mặt của siêu phẩm vạn người mê mang tên Shoptel Vinpearl Phú Quốc, các nhà đầu tư có thêm một lựa chọn tuyệt vời để đưa ra quyết định “xuống tiền” một cách nhanh chóng nhất, sở hữu những cơ hội gia tăng lợi nhuận ấn tượng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT