Tại sao không nên bỏ lỡ cơ hội vàng tại Condotel FLC Hạ Long?

Được đầu tư bởi Tập đoàn FLC, Condotel FLC Hạ Long hội tụ các yếu tố để trở thành dự án sáng giá nhất tại tỉnh Quảng Ninh hiện nay, gồm: vị trí đắc địa, cam kết lợi nhuận cao, mức giá hợp lý, và uy tín của chủ đầu tư.

Condotel FLC Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa thu hút khách du lịch

Khác với các dự án chỉ có riêng căn hộ khách sạn (condotel), Condotel FLC Hạ Long nằm trọn trong khu quần thể FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort. Không chỉ cung cấp những căn hộ đẳng cấp 5 sao, nơi đây còn cung cấp chuỗi tiện ích nổi tiếng như sân golf, quán bar, nhà hàng sang trọng, khu thể dục thể thao, khu huấn luyện ngựa,… Trong tương lai, tuyến cao tốc Hà Nội – Hạ Long đi vào hoạt động sẽ rút ngắn khoảng cách từ thủ đô đến Hạ Long chỉ mất chưa đầy 2 giờ.

Đối với dự án Condotel FLC Hạ Long, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng vì đây không chỉ là sản phẩm nghỉ dưỡng bậc nhất mà còn là kênh đầu tư đáng giá. Những căn hộ khách sạn FLC Hạ Long được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất cao cấp 5 sao, giúp Quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và khoản tiền đầu tư đáng kể. Đây là một trong những điểm cộng lớn tạo nên lợi thế cạnh tranh của dự án.

Vịnh Hạ Long được UNESCO chứng nhận là di sản thiên nhiên thế giới, và từ lâu đã trở thành điểm du lịch “hot” của thế giới. Vịnh Hạ Long được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp hoang sơ và hệ thống thực vật, sinh quyển phong phú luôn thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ về đây hàng năm. Trong khi đó, nguồn cung căn hộ khách sạn đẳng cấp vẫn còn khan hiếm chưa đáp ứng đủ nhu cầu nghỉ dưỡng. Vì vậy, dự án Condotel FLC Hạ Long xứng đáng là kênh đầu tư đáng giá khi mang lại tiềm năng lợi nhuận cao từ hoạt động cho thuê.

phối cảnh tòa căn hộ Condotel FLC Hạ Long đẳng cấp

Phối cảnh tòa căn hộ Condotel FLC Hạ Long đẳng cấp

Tham khảo tiến độ Condotel FLC Hạ Long theo từng tháng

Sở hữu căn hộ khách sạn FLC Hạ Long đầu tiên

Tập đoàn FLC không phải nghiễm nhiên khai thác vùng vịnh biển phía Đông Bắc Bắc Bộ để xây dựng quần thể Condotel FLC Hạ Long. Đây là khu vực được đánh giá có tiềm năng du lịch cao, có sự đầu tư về thiết kế, tiện ích giải trí du lịch nhưng lại sở hữu mức giá rất cạnh tranh so với các dự án khác cùng phân khúc. Với danh tiếng của Tập đoàn FLC Group, mô hình căn hộ khách sạn FLC Hạ Long của dự án FLC Hạ Long sẽ chiếm hữu vị trí độc tôn. Với 574 căn hộ khách sạn và 235 căn biệt thự đẳng cấp 5 sao hứa hẹn tiềm năng tăng giá “khủng”, đòi hỏi sự nhanh nhạy đầu tư của các nhà đầu tư thông thái.

Mở bán Condotel FLC Hạ Long với mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường

Trong một vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư thu hút được sự quan tâm lớn. Mô hình căn hộ khách sạn FLC Hạ Long được ví như xu thế tất yếu “nước chảy chỗ trũng” với mức tăng giá kỳ vọng và ưu đãi sinh lời chủ đầu tư đưa ra. Chủ đầu tư FLC đang mở bán Condotel FLC Hạ Long với mức cam kết cao nhất thị trường là 12% trong 8 năm đầu tiên, sau đó là tỉ lệ 85-15.

Có thể thấy, với mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn như vậy, Condotel FLC Hạ Long không chỉ mang lại những trải nghiệm đằng cấp mà còn là cơ hội đầu tư kinh doanh không nên bỏ lỡ.

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT