The Arena Cam Ranh dự án nghỉ dưỡng quy mô nhất 2017

The Arena Cam Ranh hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường nhờ kiến tạo một chuẩn mực mới của cuộc sống nghỉ dưỡng thượng lưu theo mô hình bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí độc đáo. Đó chính là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, The Arena Cam Ranh Condotel đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Vì sao nên đầu tư The Arena Cam Ranh ngay lúc này?

Sở hữu vị trí đắc địa tại vị trí tiếp cận sân bay quốc tế Cam Ranh gần nhất – chưa đầy 5 phút đi ô to, The Arena Cam Ranh trong tương lai sẽ là “vùng đất hứa” của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Không chỉ đón trọn lượng khách trong và ngoài nước đến đây qua sân bay Cam Ranh mà nơi đây cũng hứa hẹn mở ra cơ hội sinh lời trọn vẹn, nhất là trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm thành phố Nha Trang đang dần cạn kiệt nhưng lượng khách tới đây lại không ngừng tăng nhanh qua các năm.

Bến du thuyền The Arena Cam Ranh

Bến du thuyền The Arena Cam Ranh – một trong những tiện ích ấn tượng tại dự án

Bên cạnh đó, những căn The Arena Cam Ranh Condotel tại đây lại sở hữu thiết kế vô cùng đặc biệt. Được biết, ý tưởng thiết kế dự án lấy cảm hứng từ thiết kế 4 tòa nhà hình tổ chim yến và tòa nhà Arena ở giữa được cách điệu hình mặt trời. Thiết kế được sử dụng các màu sắc nổi bật biểu trưng cho màu sắc của ánh sáng mặt trời cũng như thể hiện không khí lễ hội của quần thể khách sạn vui chơi nghỉ dưỡng. Đồng thời, tính đến thời điểm hiện tại, The Arena Cam Ranh là dự án Condotel tầm nhìn trực diện biển duy nhất tại Nha Trang có giá bán dưới 2 tỷ/căn. Căn trực diện biển cùng diện tích ở các dự án khách trong thành phố có giá bán cao hơn căn hộ tại đây ít nhất là 1 tỷ đồng.

Chính vì lẽ đó, cũng dễ hiểu tại sao The Arena Cam Ranh Condotel với suất đầu tư nhỏ, giá bán mỗi căn hộ chỉ từ 1 tỷ đến dưới 2 tỷ cho 1 căn studio, thời gian thu hồi vốn đầu tư căn hộ nhanh gấp đôi các dự án khác.

Với những ý tưởng và chiến lược độc đáo đó, The Arena Cam Ranh được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang kỳ vọng sẽ tiếp tục vun đắp uy tín của doanh nghiệp sau Panorama Nha Trang trong hành trình trở thành nhà phát triển condotel toàn diện trên toàn châu Á cũng như mang đến một cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo và trọn vẹn theo thời gian trong tương lai.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán cũng như giá bán The Arena Cam Ranh Condotel trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại http://condotelnhatrang.com/

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT