THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CỦA DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PARK

Tại quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh hiện đang có sự hiện hữu một dự án của Tập đoàn Vingroup – Dự án Vinhomes Central Park. Dự án này đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến và thường xuyên theo dõi các thông tin về dự án. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ nêu ra một vài ưu điểm của dự án mà khách hàng có thể quan tâm.

Mặt bằng Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park có quy mô xây dựng lớn với số vốn đầu tư là 30.000 tỷ đồng, mặt bằng của dự án được chia thành nhiều phân khu. Chủ đầu tư đã chia dự án thành phân khu thấp tầng và cao tầng, trong đó bao gồm các căn shophouse, biệt thự, căn hộ cao cấp, duplex, penthouse và nhiều tiện ích đi kèm.

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Vinhomes Central Park

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Vinhomes Central Park

Căn hộ chung cư là dòng sản phẩm quen thuộc và có mặt ở hầu hết các dự án thuộc thương hiệu Vinhomes. Mặc dù không còn quá mới lạ nhưng những sản phẩm của chủ đầu Vingroup đều rất hot và sở hữu nhiều tiềm năng mà các khách hàng đặc biệt yêu thích.

Được biết, các sản phẩm tại dự án đều sở hữu phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại, sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Đông – Tây cùng với đó là những thiết kế tiện ích xung quanh như cây xanh, công viên, vườn hoa,… từ đó tạo nên một không gian sống đẳng cấp cho cư dân.

Thiết kế độc nhất của Vinhomes Central Park

Đối với mỗi phân khu, dự án sẽ có những phong cách thiết kế độc đáo riêng về tiện ích và các cảnh quan. Mỗi phân khu sẽ mang một vẻ đẹp riêng biệt nhưng không kém phần nổi bật. 

Các sản phẩm tại Vinhomes Central Park là loại hình sản phẩm thông minh nên khách hàng hoàn toàn có thể mua để ở hoặc đầu tư, cả hai đều có những ưu điểm khác nhau. Quý cư dân của dự án sẽ được tham gia vào một cộng đồng dân cư hiện đại, trí thức, được trải nghiệm những giá trị sống tuyệt vời nhất hoặc dự án cũng là một kênh đầu tư an toàn và hữu hiệu cho các nhà đầu tư.

Vinhomes Central Park là một trong những dự án bất động sản ấn tượng nhất của chủ đầu tư Vingroup. Rất nhiều khách hàng luôn mơ ước bản thân có thể sở hữu được sản phẩm thuộc thương hiệu này. Dự án sẽ mang đến cho quý cư dân khu đô thị hiện đại với những trải nghiệm sống đáng giá nhất.

Thiết kế sang trọng tại căn hộ Vinhomes Central Park

Thiết kế sang trọng tại căn hộ Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park HOTt nhất khu vực

Dự án Vinhomes Central Park kể từ thời điểm ra mắt cho đến nay đã hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt độ hot trên thị trường bất động sản quận Bình Thạnh. Sở hữu một tọa độ địa lý đáng mơ ước với nhiều tiềm năng lớn được bảo chứng bởi uy tín của chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup. Dự án được quy hoạch với quy mô 43.9 ha cùng với hệ sinh thái tiện ích 5 sao sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai một cuộc sống chuẩn thượng lưu và đầy đủ tiện nghi.

Với định hướng xây dựng trở thành một trong những khu đô thị đáng sống, hiện đại có một không hai, dự án Vinhomes Central Park chính là bước đi đầy ngoạn mục của Vingroup và nhận được sự đánh giá rất cao của thị trường.

Là một dự án thuộc Tập đoàn Vingroup nên chắc chắn dự án Vinhomes Central Park sẽ được kế thừa quy mô hoành tráng, công trình chất lượng, sản phẩm sang trọng và độc đáo nhất. Dự án được đầu tư với quy mô sản phẩm lớn được phân bổ thành nhiều phân khu khác nhau, trong đó khách hàng có thể quan tâm đến tòa Vinhomes Park 7

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT