Thiết kế hiện đại tại căn hộ chung cư Canal Park Hà Nội Garden City

Chung cư Canal Park thuộc dự án Hà Nội Garden City bao gồm hai tòa nhà 11 tầng với 147 căn hộ từ 2-3 phòng ngủ và các căn hộ thông tầng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.  Thiết kế căn hộ chung cư Canal Park mang phong cách hiện đại, trong đó các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp, thoáng. Thiết kế tối ưu với ban công, cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên.

hình ảnh thực tế chung cư Canal Park

chung cu Canal Park Garden City

Hình ảnh thực tế chung cư Canal Park

Mật độ căn hộ thấp với chỉ 8 căn/ sàn và  sử dụng chung 3 thang máy.  Thiết kế hành lang mở, giúp cho các căn hộ lấy được nhiều ánh sáng, không khí và tầm nhìn thoáng ra ngoài trời, giống như một ban công phía trước nhà. Đây chính là điểm khác biệt của chung cư Canal Park so với các dự án khác.

Hệ thống tiện ích được đặc biệt lưu tâm tại dự án Canal Park Thạch Bàn. Khu vực sảnh chờ tầng 1 rộng và thoáng. Hệ thống bể bơi, phòng tập gym, bóng bàn, khu vực sân chơi , hệ thống cửa hàng, siêu thị, công viên xanhđảm bảo mọi nhu cầu của cư dân.

sảnh chờ chung cư Canal Parl

Sảnh chờ chung cư Canal Park

Hệ thống an ninh tại đây được quan tâm chặt chẽ với thẻ ra vào riêng dành cho cư dân và bảo vệ 24/7 đảm bảo sự an tâm cho cư dân sinh sống tại Canal Park. Ngoài ra chung cư Canal Park còn được trang bị những khu để xe tuyệt đối an toàn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Những tiện ích dù là nhỏ nhất đều được chăm chút cẩn thận nhằm đem đến cho khách hàng một cuộc sống an toàn và tràn đầy niềm vui.

Một điểm nổi bật ở Canal Park Hà Nội Garden City chính là diện tích dành cho cây xanh và các công trình công cộng tại dự án này chiếm một tỷ lệ rất lớn. Hồ nước bao phía trước dự án không chỉ giúp điều hòa không khí mà còn tạo cảnh quan đẹp cho dự án. Sân chơi, sân trượt patin, bàn cờ … tạo nên một khuôn viên vui chơi và sinh hoạt cộng đồng thuận lợi cho cư dân.

Điểm đặc biệt ở dự án Hà Nội Garden City là ngoài chung cư Canal Park. chủ đầu tư còn đưa ra thị trường 1 sản phẩm mới, là lựa chọn hoàn hảo cho phân khúc biệt thự thấp tầng- Hà Nội Garden Villas. Cùng với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, còn có chính sách ưu đãi khủng. Qúy khách quan tâm, có nhu cầu mua bán biệt thự Garden Villas, vui lòng liên hệ:

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT