Tuần Châu Hạ Long và tiềm năng sinh lời từ du lịch

Hạ Long là điểm đến du lịch được nhiều du khách chọn lựa khi đến Quảng Ninh. Với lợi thế du lịch phát triển mạnh những năm gần đây mà điểm hút khách chính là cảng tàu khách Tuần Châu cùng khu vui chơi giải trí ấn tượng, Tuần Châu Hạ Long chính là cơ hội sinh lời với tiềm năng bứt phá mạnh mẽ.

Tuần Châu Hạ Long hấp dẫn du khách với cảnh đẹp, hoạt động nhộn nhịp

Tuần Châu là một phường đảo thuộc Hạ Long, Quảng Ninh. Hòn đảo này chỉ cách đất liền 2km và nay là khu du lịch sang trọng, hiện đại, trở thành điểm đến được yêu thích của đông đảo du khách tại Quảng Ninh. Tuần Châu Hạ Long được quy hoạch phát triển du lịch và cảnh quan đẹp, hoạt động tham quan vịnh Hạ Long luôn nhộn nhịp, khơi gợi khao khát khám phá của du khách.

Đặc biệt, cảng tàu khách Tuần Châu là cảng biển du nhất cho phép du khách đi tham quan vịnh Hạ Long trọn vẹn. Cảng biển này có diện tích 200ha, chiều dài gần 10km và tiếp nhận được khoảng 2000 tàu neo đậu, đón trả khách mỗi ngày, tạo nên sự nhộn nhịp và sôi động cho khu vực. Theo số liệu thống kê, cảng tàu khách tại Tuần Châu Hạ Long mỗi ngày đón 8000 – 10000 lượt khách và cao điểm du lịch còn tăng hơn nhiều, mỗi năm khoảng 5 triệu lượt khách. Đây là cảng biển được quy hoạch hiện đại, quy củ luôn thu hút đông đảo du khách di chuyển tham quan vịnh Hạ Long.

Chính lợi thế của phường đảo có cảnh đẹp và hoạt động tàu thuyền nhộn nhịp như vậy mà hiện có nhiều tập đoàn bất động sản đã “để ý” đến khu vực này và manh nha xây dựng shophouse Tuần Châu Marina Hạ Long phát triển và khai phá tiềm năng nơi đây. Hiện các dự án tại đây có thể kể đến sân golf hay khu vui chơi giải trí đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn của đông đảo du khách đến Tuần Châu. Và trong số đó nổi bật Tuần Châu Marina Hạ Long sang trọng, đẳng cấp cạnh cảng tàu khách Tuần Châu ấn tượng.

Tuần Châu Marina – dự án Tuần Châu Hạ Long nổi bật

Tuần Châu Marina hiện là một trong những siêu phẩm nổi bật, trở thành tâm điểm thị trường được đầu tư bởi tập đoàn Tuần Châu và Gami Land. Đây là hai đơn vị có tiềm lực kinh tế mạnh cùng kinh nghiệm dày dặn, uy tín trên thị trường. Chưa kể, đối tác chiến lược của dự án là ngân hàng TMCP Quốc dân – NCB uy tín. Với sự hợp tác của các đơn vị trên phần nào khẳng định, đảm bảo chất lượng cho dự án cũng như tiềm năng kinh doanh, nghỉ dưỡng phát triển trong tương lai.

Cũng như các dự án tại Tuần Châu Hạ Long, Tuần Châu Marina sở hữu lợi thế phát triển nhờ du lịch và cơ sở hạ tầng hiện đại. Đây là dự án đầu tiên phát triển cạnh cảng biển du lịch quốc tế 5 sao, kết nối giao thông thuận tiện cùng kiến trúc shophouse sang trọng hiện đại. Dự án này hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư kinh doanh và cho thuê mặt bằng đồng thời nghỉ dưỡng ấn tượng trong tương lai!

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT