Vincity Tây Mỗ chốn an cư lí tưởng nơi cửa ngõ phía Tây

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đẹp nơi cửa ngõ phía Tây Thủ đô, Vincity Tây Mỗ tuy là một dự án nhà ở tầm trung nhưng hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng một không gian sống đáng mơ ước với hạ tầng tiện ích đầy đủ, khuôn viên cây xanh thanh bình, trong lành. Dự án này  xứng tầm đẳng cấp của chủ đầu tư Vingroup vốn thành công với các dự án nhà ở mang thương hiệu Vinhomes trước đây. Trong tương lai, khi hoàn thiện dự án Vincity Tây Mỗ được kì vọng sẽ là một chốn an cư lí tưởng nơi cửa ngõ phía Tây.

Vị trí nhiều thuận tiện của Vincity Tây Mỗ

Không quá khi nói rằng Vincity Tây Mỗ đang sở hữu một vị trí siêu thuận tiện. Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Tây thành phố, dự án này nằm gần kề với nhiều tuyến đường lớn, huyết mạch của Thủ đô nên có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Cụ thể dự án nằm gần đường Phạm Hùng – tuyến đường trọng điểm phía tây; gần kề trục Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Liễu Giai nên dễ dang di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố và kết nối được với nhiều tuyến đường trọng điểm khác.

Ngoài ra, bao quanh vị trí dự án Vincity Tây Mỗ còn có rất nhiều siêu thị và trung tâm thương mại lớn như:  3 đại siêu thị BigC: BigC Thăng Long, BigC Hồ Gươm Plaza và BigC The Garden; Grand Plaza, Keangnam landmark;…Dự án cũng nằm gần nhiều trung tâm văn hóa, giải trí lớn của thành phố như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia; sân vận động Quốc gia Mỹ Đình; Bảo tàng Hà Nội;… Và cũng có rất nhiều trường ĐH, trường học các cấp nằm gần kề dự án Vincity Tây Mỗ như: đại học quốc gia, học viện An ninh, đại học Hà Nội; trường tiểu học và trung học Đoàn Thị Điểm, trường chuyên Hà Nội Amsterdam,…

Có thể thấy, vị trí thuận tiện, kết nối linh hoạt cùng hạ tầng tiện ích và dịch vụ vùng đồng bộ của dự án đã phần nào khẳng định đẳng cấp của dự án nhà ở tầm trung này, hứa hẹn sẽ là chốn an cư hoàn hảo trong tương lai tại phía Tây Thủ đô.

Phòng gym Dự án Vincity Tây Mỗ

Hình ảnh minh họa tiện ích rèn luyện sức khỏe Vincity Tây Mỗ

Dự án sở hữu tiện ích đồng bộ, đẳng cấp

Vincity Tây Mỗ sẽ làm cho các khách hàng không khỏi ngạc nhiên khi dự kiến sẽ được trang bị hạ tầng tiện ích đa dạng, đồng bộ. Tại dự án, các khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất cho cuộc sống đến các nhu cầu nâng cao như vui chơi, giải trí, thể hiện đẳng cấp….

Dự án dự kiến sẽ có sự góp mặt tiện ích trung tâm mua sắm hiện đại, siêu thị Vinmart; cư dân dự án Vincity Tây Mỗ còn được sử dụng dịch vụ sức khỏe tốt nhất khi phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec cũng kì vọng có mặt tại dự án. Ngoài ra còn có cá tiện ích về thể thao, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, tiện ích giáo dục với hệ thống trường học liên cấp Vinschool,… đều hứa hẹn sẽ góp mặt đầy đủ tại dự án này.

Có thể thấy, Vincity Tây Mỗ thật sự là một dự án ấn tượng, dù chưa có thông tin chính thức nhưng dự án đã nhận được sự trông đợi của nhiều khách hàng.

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT