Vinhomes Imperia Hải Phòng – Dự án số 1 thành phố Cảng

Vinhomes Imperia Hải Phòng – Dự án mang tầm cỡ quốc tế, biểu trưng mới cho sự năng động và phát triển của thành phố Hải Phòng đã chính thức ra mắt. Với vị thế số 1 trên thị trường bất động sản Hải Phòng, dự án sẽ mang đến cho quý khách hàng những tinh hoa nghệ thuật trong từng thiết kế căn hộ cùng không gian sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp và rất nhiều thế mạnh đến từ vị trí toạ lạc vô cùng đắc địa.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – Vị trí vàng khai thác toàn bộ tiềm năng

Hải Phòng được xem là thành phố phát triển lớn thứ 2 khu vực miền Bắc. Với tốc độ tăng trưởng hết sức nhanh chóng về kinh tế,  tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản nơi đây được đánh giá vô cùng cao, tuy nhiên thực thế thì mới chỉ có rất ít chủ đầu tư lựa chọn nơi đây làm trọng điểm để chú trọng đầu tư và phát triển. Nắm bắt được thực tế đó, tập đoàn Vingroup đã lựa chọn mảnh đất với quy hoạch hạ tầng vô cùng đồng bộ trực thuộc xí nghiệp xi măng Hải Phòng cũ tại phường Thượng Lý, Hồng Bàng để làm điểm đặt chân cho Vinhomes Imperia Hải Phòng. Được đánh giá là dự án có quy mô và chất lượng nhất từng xuất hiện tại thành phố Cảng, siêu phẩm mới thuộc thương hiệu Vinhomes chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng mới cho sự phát triển vượt bậc trong lòng khách hàng.

Nơi dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng toạ lạc, hoàn hảo thay có sự góp mặt tối quan trọng của 2 dòng sông Cấm và Thượng Lý. Chính nhờ những tác động tích cực trong việc điều hoà khí hậu, thay đổi bộ mặt cảnh quan cũng như cải thiện về vấn đề phỏng thuỷ mà 2 dòng sông này đem lại là lý do mà đại đa số khách hàng lựa chọn dự án. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông thuận tiện cùng liên kết vùng ấn tượng cũng góp phần tô điểm thêm vẻ hoàn hảo cho những căn hộ và cuộc sống trong tương lai của quý cư dân dự án.

phối cảnh dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Những lợi thế to lớn về nghỉ dưỡng và đầu tư của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Kết nối hạ tầng, giao thông thuận tiện cho việc di chuyển đi lại đến các trọng điểm kinh tế của toàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận mở ra những lợi thế vô cùng to lớn dành cho khách hàng của Vinhomes Imperia Hải Phòng nhất là sự tiện nghi trong nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp. Đến với dự án, bên cạnh nhịp sống năng động và hiện đại vốn có của một trong những trung tâm kinh tế mới của thành phố Hải Phòng, quý khách hàng sẽ cảm nhận được vẹn nguyên sự ban sơ của thiên nhiên cùng những xúc cảm đầy tính nhân văn mà không gian sinh thái cũng như 2 con sông Cấm và Thượng Lý đầy thơ mộng

Ngoài ra, với lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ kết hợp với đẳng cấp vượt trội, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng không khiến các nhà đầu tư phải thất vọng. Sở hữu tiềm năng tăng giá ấn tượng, trong tương lai không xa, quý khách hàng có thể thu về khoản lợi nhuận an toàn, ổn định và không ngừng tăng nhanh theo thời gian đến từ kênh đầu tư dự án. Mọi thông tin liên quan đến chính sách bán hàng, mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng http://vinhomesriverside-haiphong.com.vn/chinh-sach-ban-hang-vinhomes-riva-city/, quý khách hàng vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT