Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng ít vốn

Với sứ mệnh cao cả đem đến cho khách hàng cơ hội “đầu tư nhất thời, một đời bên vững” Vinpearl Phú Quốc có sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt với khách hàng đầu tư có nguồn vốn thấp nhờ những ưu đãi đến từ chủ đầu tư.

Vingroup và Vinpearl Phú Quốc – Món ngon quen thuộc dành cho khách hàng

Chủ đầu dự án Vinpearl Phú Quốc – tập đoàn Vingroup vốn vô cùng nổi tiếng với những dự án ngon – bổ – rẻ. Những chính sách được Vingroup áp dụng cho các dự án BĐS của mình đều đem đến cho khách hàng như ưu thế rất lớn trong vấn đề đầu tư và dự án lần này cũng như vậy. Với nhiều chính sách dự kiến như: hỗ trợ vay vốn lãi suất hấp dẫn và rất nhiều ưu đãi khác . Việc liên kết với các Ngân hàng lớn kết hợp với uy tín vốn có và nguồn lực tài chính hùng hậu của Vingroup sẽ là tấm vé bảo hiểm giá trị nhất dành cho khách hàng.

Ngoài ra từ trước đến nay, những dự án của Vingroup đều đươc tung ra thị trường với mức giá rất cạnh tranh, hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án cùng phân khúc, và lần này dự án Vinpearl Phú Quốc chắc chắn cũng không ngoại lệ. Theo nhận định của giới chuyên gia, những căn hộ của dự án sẽ trở thành điểm đến rất thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư nhưng chưa sở hữu nguồn kinh tế, tài chính lớn. Quan trọng nhất, dù sở hữu mức giá rẻ hơn rất nhiều so mới mặt bằng chung trên thị trường nhưng những căn hộ của dự án lại không hề “kém cạnh” như mức giá của chúng. Với hàng loạt tiện ích 5 sao được tiêu chuẩn quốc tế được tích hợp trong dự án và vẻ hoàn mỹ đến từ các thiết kế sẽ đem đến những căn hộ chất lượng nhất dành cho khách hàng.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng nhận định trên bằng cách tham khảo qua những dự án trước trong chuỗi dự án Vinpearl của tập đoàn Vingroup.

Vinpearl Phú Quốc kênh đầu tư hiệu quả

Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư an toàn, hiệu quả

Với lượng khách du lịch đến Phú Quốc không ngừng gia tăng một cách vô cùng nhanh chóng như hiện nay kéo theo đó là nguồn cầu khổng lồ cho việc thuê căn hộ nghỉ dưỡng. Chính nhờ vậy mà những dự án chất lượng như Vinpearl Phú Quốc  sẽ trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Phú Quốc trong những năm tiếp theo, đồng nghĩa với việc mở ra cho khách hàng một kênh đầu tư vô cùng an toàn mà lại hiệu quả.

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được tham gia rất nhiều những chương trình, chính sách ưu đãi của chủ đầu tư, giúp việc chủ động nguồn tài chính trong việc sở hữu căn hộ, cũng như đẩy nhanh thời gian thu hồi vốn trở nên nhanh chóng hơn.

Sở hữu mức giá hấp dẫn và những khoản lợi nhuận khổng lồ trong tương lai, chắc chắn quý khách hàng khó có thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của dự án Vinpearl Phú Quốc.

Với sức hút của chủ đầu tư cùng sự thành công rất lớn mà những người đàn anh trong chuỗi dự án Vinpearl đi trước gặt hái được, dự án  hứa hẹn sẽ tiếp tục tô điểm thêm cho trang sử hào hùng chói lọi của Tập đoàn Vingroup – ông trùm của thị trường BĐS Việt Nam.

Những thông tin chính thức về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật một cách nhanh chóng nhất trên website chính thức: http://phuquoccondotel.vn/condotel-vinpearl-phu-quoc/

 

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT