Condotel The Arena Cam Ranh – 3 phương án khai thác và quản lý linh hoạt

Nếu như tại hầu hết các dự án nghỉ dưỡng hiện nay chỉ có từ một đến hai phương án khai thác thì Condotel The Arena Cam Ranh lại linh hoạt hơn hẳn khi mang đến cho các quý khách hàng tới 3 phương án linh hoạt đó là để ở, để ủy thác kinh doanh hoặc có thể tự chủ đứng ra kinh doanh. Với mỗi phương án, các gia chủ căn hộ đều nhận được những lợi ích tối đa và bền vững, dưới đây là chi tiết về từng phương án khai thác để quý khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo.

Khách mua căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh để ở

Những khách hàng có nhu cầu sở hữu Condotel The Arena Cam Ranh với mục đích duy nhất là để ở thường là những cư dân đã, đang và sẽ có nhu cầu định cư lâu dài tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Họ là những người yêu mến, gắn bó với vùng biển tuyệt đẹp này, nơi có khí hậu ôn hòa, thiên nhiên ưu đãi, hạ tầng đang dần hoàn thiện đồng bộ, rất tốt cho sức khỏe cũng như là cơ sở vững chắc để các thành viên trong gia đình được phát triển tốt nhất.

Các chủ nhân Condotel The Arena Cam Ranh sau khi mua căn hộ sẽ được toàn quyền sở hữu, được tự tay chăm chút cho ngôi nhà của mình, chi trả một số khoản phí chung như các căn hộ để ở khác và vẫn được hưởng trọn vẹn các hạ tầng tiện ích nội khu được bố trí bên trong dự án.

Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh

Những khách hàng mua căn hộ để ủy thác kinh doanh

Đây là nhóm đối tượng khách hàng không sinh sống tại Khánh Hòa và có nhu cầu mua bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư. Do ở xa dự án nên hầu hết họ sẽ lựa chọn phương án ủy thác cho đơn vị quản lý tại Condotel The Arena Cam Ranh, đó chính là Absolute Hotel Services ( gọi tắt là AHS). Với sự chuyên nghiệp, tận tình cùng kinh nghiệm vận hành tại rất nhiều khu nghỉ dưỡng tại khắp các quốc gia trên thế giới, AHS tự tin sẽ đem lại sự hài lòng và yên tâm cho tất cả các chủ nhân căn hộ tại dự án. Theo dự kiến, mức chia sẻ lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư khi tham gia ủy thác kinh doanh tại Condotel The Arena Cam Ranh hiện tại lên tới 95%.

Khách hàng mua căn hộ dự án và tự kinh doanh

Đây hầu hết là những nhà đầu tư “bản địa”, tức là đang sinh sống tại Cam Ranh, Khánh Hòa và có nhu cầu mua Condotel The Arena Cam Ranh để kinh doanh chứ không có nhu cầu ở. Với mô hình khai thác này, sau khi mua căn hộ, các gia chủ có thể tự tìm nguồn khách thuê phù hợp, tự đứng ra cho thuê và hưởng lợi nhuận nhưng đồng thời cũng sẽ phải tự vận hành và bão dưỡng căn hộ của mình luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Như vậy, với mỗi phương án khai thác Condotel The Arena Cam Ranh đều sẽ có những nhóm khách hàng phù hợp riêng cũng như những ưu nhược, điểm riêng. Qúy khách hàng quan tâm dự án và muốn được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất phương án nào phù hợp với nhu cầu của mình hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được cung cấp thông tin miễn phí cũng như  chính sách giá Condotel The Arena Cam Ranh tốt nhất.

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT