Đánh giá tiềm năng đầu tư của Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Novawold Phan Thiết Bình Thuận lại có sức hấp dẫn lớn tới vậy trên thị trường bất động sản. Không chỉ hứa hẹn trở thành một điểm dừng chân thú vị cho các du khách mà dự án còn là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư khôn ngoan. Vậy tiềm năng đầu tư tại dự án như thế này? Hãy cùng nhìn nhận qua một vài đánh giá dưới đây nhé!

Tiềm năng đầu tư nhờ lợi thế du lịch

Hầu hết các nhà đầu tư đều đánh giá cao tiềm năng đầu tư tại dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận. Theo các chuyên gia cho biết một trong những ưu thế để khẳng định giá trị đầu tư tại dự án chính là bởi tiềm năng du lịch.

Nói về du lịch tại Phan Thiết hay Bình Thuận thì không ai có thể phủ nhận hấp lực của nơi đây. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những cảnh đẹp tuyệt vời với những bãi biển xanh trong kéo dài bất tận, những cồn cát trắng, khí hậu ôn hòa quanh năm. Phan Thiết làm “nao lòng” bất kể du khách nào tới đây. Đáng chú ý hơn, Phan Thiết còn có những nét văn hóa đặc sắc đậm bản sắc dân tộc Chăm cổ, là nét thu hút khó cưỡng với các du khách quốc tế.

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

 

Một nơi vừa có du lịch biển, du lịch cảnh quan vừa có thể du lịch văn hóa, Bình Thuận có đủ những điều kiện để bùng nổ và phát triển về du lịch. Chính bởi vậy mỗi năm nơi đây đón tiếp lượng du khách khổng lồ. Chỉ riêng năm 2018 lượng khách đạt tới 5,8 triệu lượt và dự kiến còn tăng mạnh trong giai đoạn tiếp theo.

Đặc biệt khi rào cản hạ tầng được gỡ bỏ, hàng loạt những công trình hạ tầng giao thông được phát triển càng mở lối cho du lịch nơi đây bùng nổ và tăng trưởng mạnh mẽ. Trong tương lai Phan Thiết hứa hẹn sẽ trở thành một thủ phủ du lịch mới trên cả nước và thu hút lượng du khách cực lớn. Chính điều này đã tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản. Đầu tư vào thị trường càng sớm càng đón đầu cơ hội và đảm bảo tiềm năng sinh lời chắc chắn.

Trong đó dự án Novaworld Phan Thiết Bình Thuận lại được thừa hưởng trọn ưu thế về du lịch và cảnh quan đẹp, tiềm năng đầu tư càng được đảm bảo. Vì thế hầu hết nhà đầu tư đều khẳng định đầu tư sinh lời vượt trội.

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận đáp ứng đúng nhu cầu thị trường

Tiềm năng du lịch tại Phan Thiết bình Thuận lớn là thế nhưng nguồn cung nghỉ dưỡng tại thị trường lại khá khan hiếm và chưa đáp ứng đúng những nhu cầu thực tế. Phan Thiết đang rất cần những khu nghỉ dưỡng xứng tầm để đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu của du khách và thu hút nhiều khách du lịch.
Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của Novaworld Phan Thiết Bình Thuận đã giải tỏa phần nào cơn khát thị trường và mở lối du lịch cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận là tổ hợp nghỉ dưỡng và du lịch chuẩn quốc tế được đầu tư bài bản trên quy mô 10000ha. Đây là dự án phát triển theo mô hình phức hợp nghỉ dưỡng với những hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, đa dạng chưa từng có, mở ra một trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn cho các du khách.

Tại dự án sở hữu một trung tâm thể thao phức hợp khoảng 220 ha, một cụm sân golf 36 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế; công viên chủ đề 25 ha, một công viên nước; công viên bãi biển 16ha; công viên trẻ em; khu phức hợp trung tâm thương mại, sự kiện, hội nghị, nhà hàng,… Tất cả mở ra trải nghiệm thú vị cho các du khách và níu chân mọi du khách.

Hơn thế với sản phẩm đa dạng, nhiều sản phẩm đầu tư phù hợp, dự án càng được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư sinh lời lớn. Novaworld Phan Thiết Bình Thuận thực sự là lựa chọn đầu tư lý tưởng cho mọi nhà đầu tư.

Xem thêm dự án Novaland City tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT