Định vị đẳng cấp tại The Manor Central Park

Với những khách hàng thượng lưu tại Hà Nội, chung cư cao cấp chưa thể thỏa mãn được nhu cầu sống và khẳng định đẳng cấp của khách hàng, vì thế một dự án với những sản phẩm đắt giá bậc nhất trên thị trường hiện nay như The Manor Central Park sẽ là lựa chọn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế, vị trí, trở thành niềm kiêu hãnh cho chủ nhân căn hộ, giúp chủ nhân định vị đẳng cấp của mình.

Thông tin chi tiết dự án xem tại website: http://themanornguyenxien.com/

The Manor Central Park sở hữu thiết kế lỗng lẫy, xa hoa

Một trong những niềm tự hào của chủ nhân căn hộ The Manor Central Park Bitexco chính là thiết kế điển hình của Pháp. Với giới quý tộc trên thế giới, phong cách đặc trưng nhất của Pháp chỉ dành cho giới quý tộc, phù hợp với những nơi muốn thể hiện sự xa hoa lộng lẫy, khẳng định đẳng cấp. Vì thế, chủ đầu tư Bitexco đã mang đến những căn biệt thự với thiết kế đỉnh cao nhất, đặc trưng thể hiện sự thượng lưu, quý tộc của chủ nhân biệt thự.

Phòng ngủ căn hộ mẫu Shophouse The Manor Central Park

Phòng ngủ căn hộ mẫu Shophouse The Manor Central Park

Những thiết kế của dự án đến từ kiến trúc sư nổi tiếng Nhật Bản – Người am hiểu nhất những kiến trúc của Pháp, bậc thầy thiết kế biệt thự trên thế giới, vì thế các căn biệt thự The Manor Central Park đều có những sự mới mẻ nhưng vẫn thể hiện hết qua những hoa tiết và đường nét tinh tế. Với giới siêu giàu của Việt Nam, đây mới thực sự là nơi thể hiện được đẳng cấp và khẳng định địa vị của bản thân trong xã hội, đồng thời kết nối cùng một cộng đồng cư dân xứng tầm.

Khu đô thị hiện đang có các căn biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và sản phẩm shophouse. Giai đoạn 1 dự án các căn biệt thự đắt giá nhất mới chính là những sản phẩm đắt giá, được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Với giai đoạn 2 được mở bán, đã có rất nhiều khách hàng trông đợi. Không quảng bá quá nhiều về sản phẩm, song dự án The Manor Central Park Bitexco vẫn tiếp tục đắt khách, trở thành biểu tượng của giới đại gia Hà Thành.

The Manor Central Park đánh thức giác quan, tận hưởng như resort 5*

Đặc trưng của The Manor Central Park chính là không gian xanh chiếm đến 2/3 của dự án. Chính vì vậy, những chủ nhân biệt thự sẽ được sống và tận hưởng một không gian như khu resort 5* đẳng cấp, có đầy đủ các tiện ích từ hồ điều hòa, diện tích cây xanh lớn. Đặc biệt, công viên Chu Văn An rộng 110ha, gấp đôi công viên Thống Nhất, gáp 4 lần Hồ Gươm nằm ngay cạnh dự án, mang đến một sự thay đổi trong định nghĩa tận hưởng cuộc sống.

Không còn đơn thuần là không gian sống dành cho giới thượng lưu, khu đô thị đã nâng cấp đời sống của cư dân, mang đến những định nghĩa sang hơn trong cách sống, một khu resort 5* ngay giữa lòng thủ đô, mang đến những trải nghiệm sống đánh thức mọi giác quan.

The Manor Central Park sẽ trở thành một trong những khu đô thị mang thương hiệu The Manor Central Park, liên kết cộng đồng thượng lưu tốt nhất, nơi mang đến một chất lượng sống đúng nghĩa đẳng cấp, hiện đại dành cho giới giàu.

Xem thêm thông tin về chính sách bán hàng TẠI ĐÂY

Sô lượng căn hộ hiện nay còn hạn chế

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ THAM QUAN CĂN HỘ THỰC TẾ
VÀ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ƯNG Ý NHẤT